THỬ NGHIỆM CẤP ĐÔNG NHANH NẤM MỠ TƯƠI-CHUYÊN GIA BẢO QUẢN

Với lơi thế Đất nước Nông nghiệp, khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, Việt Nam có hệ sinh thái thực vật vô cùng phong phú, trải dài từ Bắc đến Nam. Mỗi vùng miền có một số loại cây trái đặt sản khác nhau. Tuy nhiên, để tăng giá trị loại đặc sản của đất nước, đảm bảo yêu cầu xuất khẩu nước ngoài, cung cấp đủ lượng hàng cần thiết trong năm đối với nông sản trái vụ, rất cần một phương pháp bảo hiệu quả và an toàn đó là cấp đông nông sản.

Ngoài việc bảo quản vitamin, đông lạnh là cách tốt nhất để bảo quản các hợp chất thực vật có lợi giúp bảo vệ chống lại bệnh tật, Mary Ann Lila, giám đốc Viện thực vật cho Viện sức khỏe con người tại Đại học bang North Carolina giải thích.

Để tìm hiểu thêm về Cấp đông nhanh và các loại thiết vị mời Qúy khách hàng tham khảo thêm tại đây: http://namphuthai.vn/he-thong-cap-dong/

Dưới đây là quy trình đơn giản Test thực nghiệm Nấm mỡ của khách hàng tại Nam Phú Thái.

Sản phẩm đầu vào: Nấm mỡ tươi, màu nâu, đã được rửa sạch và để ráo nước

Thời gian cấp đông: 2-3h/mẻ

Nấm sau khi cấp đông được đóng gói, hút chân không bằng bao bì dày, thân thiện môi trường để bảo quản tốt hơn.

Đựng trong thùng xốp để đưa đến bảo quản trong kho đông lạnh.

Khay kệ, chân bánh xe chứa thực phẩm, chất liệu inox chống gỉ

Tủ cấp đông nhanh nhiều kích thước, phù hợp nhu cầu khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI SẢN PHẨM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TEST THỬ THIẾT BỊ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN!

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Hotline: 093 44 777 86 / 0917570015
📩 Email: Thaovt@namphuthai.vn
🏵 Zalo: 093 44 777 86 /0917570015
🌐 Website: http:namphuthai.vn
🏠 Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

 

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0934 477 786
Scroll to Top