Lĩnh vực hoạt động

ỨNG DỤNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP TRONG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Máy móc, công nhân làm việc trong nhà xưởng là nguồn sinh nhiệt lớn. Việc lắp đặt hệ thống làm mát thông gió là hết sức cần thiết để duy trì bầu không khí thoải mái cho công nhân làm việc. Trên thị trường hiện có những hệ thống điều hòa cho nhà xưởng nào? Sử dụng hệ thống nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, đảm bảo hiệu năng và độ bền? Cùng Nam Phú Thái tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LẮP ĐẶT MÁY ĐÁ VẢY CÔNG NGHIỆP 15 TẤN CHO KHÁCH HÀNG BÁCH HÓA XANH

LẮP ĐẶT MÁY ĐÁ VẢY CÔNG NGHIỆP 15 TẤN CHO KHÁCH HÀNG BÁCH HÓA XANH. Máy làm đá vảy đang được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, hệ thống cửa hàng tiện lợi, hệ thống các siêu thị, sử dụng trong bảo quản thủy hải sản. Được sử dụng phổ biến trong việc bảo quản.

QUY TRÌNH NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CHANH LEO

Qủa Chanh leo hiện nay đã và đang được phát triển mạnh ở nhiều địa phương, mang lại hiệu quả kinh tế, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho nhân dân. Quả chanh leo cũng đang được nhiều doanh nghiệp chế biến xác định là mặt hàng chính với các sản phẩm như nước ép cô đặc, đông lạnh, sấy dẻo… nhằm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

DỰ ÁN TRÀNG AN – HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ KHO BẢO QUẢN THUỐC TIÊU CHUẨN

NamPhuThai là đơn vị nhà thầu dẫn đầu giải pháp tư vấn lắp đặt kho dược phẩm, vaccine, dược phẩm y tế đạt chuẩn theo qui định của BYT. Chúng tôi đã song hành cùng rất nhiều đơn vị lớn đầu tư, xây dựng và vận hành kho thuốc đảm bảo tiêu chí: Hiệu quả – Phù hợp – Tiết kiệm.

sầu riêng

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẦU RIÊNG

Sầu riêng – một loại trái cây nhiệt đới được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Quả Sầu riêng có hương vị thơm ngon, béo ngậy và giàu dinh dưỡng. Trái sầu riêng là một trong những loại rau quả xuất khẩu chủ lực ở Việt Nam, theo số liệu Tổng cục Hải quan, 8 tháng đầu năm 2023 xuất khẩu sầu riêng thu về gần 1,3 tỷ USD, dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu của các loại rau quả.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cần có Nhà máy chế biến sầu riêng xây dựng ở Việt Nam. Quy trình chế biến sầu riêng tại Nhà máy là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Nhà máy chế biến sầu riêng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tư Vấn Lắp Đặt Kho Lạnh Chuyên Nghiệp 2023

Thời tiết nắng nóng gây ảnh hưởng đến chất lượng Thực phẩm, Nông sản? Giá điện năng ngày một tăng cao chưa biết phải tối ưu chi phí như thế nào? Hàng hoá thu hoạch chính vụ nhưng chưa đủ chỗ chứa? Bất động sản cho thuê đang rơi vào bế tắc, nhưng Bất động …

Tư Vấn Lắp Đặt Kho Lạnh Chuyên Nghiệp 2023 Xem Ngay và Luôn »

Chương trình Family Day – Gắn kết sẻ chia, hoạt động kết nối tại Nam Phú Thái

Tháng 3 – Tháng khởi đầu cho năm mới và những yêu thương trọn vẹn chào mừng ngày gia đình Việt Nam, Công đoàn Nam Phú Thái đã tổ chức hoạt động Family day kết hợp cùng hoạt động Team Building tại Hải Hậu, Nam Định.  Chủ đề của chuyến đi này là “ Gắn …

Chương trình Family Day – Gắn kết sẻ chia, hoạt động kết nối tại Nam Phú Thái Xem Ngay và Luôn »

Máy cắt thịt

Tìm hiểu về máy cắt thịt và kinh nghiệm chọn máy trên thị trường

Máy cắt thịt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu khi setup bếp nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh mô hình nướng, lẩu hay các cơ sở bán lẻ thực phẩm, hệ thống siêu thị,… Tuy nhiên, để chọn được mẫu máy thái thịt phù hợp với nhu …

Tìm hiểu về máy cắt thịt và kinh nghiệm chọn máy trên thị trường Xem Ngay và Luôn »

Scroll to Top