Lĩnh vực hoạt động

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DỨA CÔ ĐẶC

Dây chuyền sản xuất nước ép cô đặc là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dây chuyền được thiết kế hiện đại, lắp đặt nhanh chóng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng. Hệ thống hoạt động công suất ổn định và giúp nâng cao hiệu quả sản xuất

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THỦY HẢI SẢN TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT

Làm sao để bảo quản cho các mặt hàng thủy hải sản vừa đánh bắt sẽ được giữ tươi hơn, đảm bảo chất lượng sau một một thời gian dài? Kho lạnh bảo quản thủy sản được xem là một trong những giải pháp giúp bạn điều đó. Hãy cùng với Nam Phú Thái tìm hiểu để hiểu rõ hơn.

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Một nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh không chỉ là nơi sản xuất và đóng gói các sản phẩm thực phẩm. Mà còn là trung tâm của các hoạt động nghiên cứu và phát triển, đảm bảo sự đổi mới liên tục và cải tiến trong quy trình sản xuất. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiệu quả, nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà còn đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Cửa kho lạnh – Giải pháp bảo quản hiệu quả

Cửa kho lạnh là một công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại và tiên tiến giúp giải quyết các vấn đề về bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả và tối ưu. Với khả năng giữ nhiệt hiệu quả và tối ưu không gian lưu trữ, cửa kho lạnh là giải pháp tối …

Cửa kho lạnh – Giải pháp bảo quản hiệu quả Xem Ngay và Luôn »

Các thiết bị bếp thông dụng cho nhà hàng chuẩn bị setup mới

Một căn bếp đẹp là chưa đủ mà trong đó còn phải có những thiết bị bếp tiêu chuẩn. Mang lại sự tiện dụng và an toàn trong quá trình nấu bếp, nâng cao chất lượng món ăn. Việc lắp đặt thiết bị bếp cho nhà hàng cần được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn riêng. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và nhu cầu chế biến của đầu bếp nhà hàng.
Vậy hãy cùng Nam Phú Thái tìm hiểu thêm về các thiết bị bếp thông dụng cho nhà hàng khách sạn chuẩn bị setup hệ thống mới qua bài viết dưới đây nhé.

GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY PHỔ BIẾN NHẤT

Làm mát nhà xưởng là việc sử dụng các phương pháp làm mát để không khí được lưu thông tốt hơn, làm giảm nhiệt độ bên trong của nhà xưởng. Đặc thù khí hậu ở Việt Nam, khắc nghiệt, nắng nóng. Vì vậy, việc lắp đặt máy làm mát công nghiệp nhà xưởng là điều mà doạnh nghiệp bắt buộc phải quan tâm và thực hiện để đảm bảo điều kiện và hiệu quả cho sản xuất.

Quy trình giết mổ gia cầm là giai đoạn khi gà vịt chúng đã đạt đến kích thước và trọng lượng phù hợp sẽ được đưa đến nhà máy chế biến. Để hiểu hơn về quy trình giết mổ gia cầm công nghiệp nói chung và giết mổ gà nói riêng, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ quy giết mổ vịt hoặc gà hiện đại trong chăn nuôi.

Quy trình giết mổ gia cầm

Quy trình giết mổ gia cầm là giai đoạn khi gà vịt chúng đã đạt đến kích thước và trọng lượng phù hợp sẽ được đưa đến nhà máy chế biến. Để hiểu hơn về quy trình giết mổ gia cầm công nghiệp nói chung và giết mổ gà nói riêng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ quy giết mổ vịt hoặc gà hiện đại trong chăn nuôi.

All in one
Scroll to Top