Thư Ngỏ

 

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể CBCNV công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái. – Tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào lời tri ân sâu sắc nhất đến quý vị. Vì quý vị đã góp phần rất lớn để giúp Nam Phú Thái tồn tại và phát triển đến hiện tại và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

  • Kính thưa quý vị. Để được như ngày hôm nay công ty Nam Phú Thái đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, và những khó khăn thử thách đó vẫn còn ở phía trước. Với sự ủng hộ của quý khách hàng, tôi ở đây để cùng với tập thể Nam Phú Thái biến những khó khăn và thử thách thành bàn đạp để phát triển hơn.
  • Bề dày kinh nghiệm trong ngành lạnh công nghiệp, cùng với tập thể đội ngũ được đào tạo chuyên sâu và yêu nghề. Triết lý tồn tại “tập trung vào khách hàng để thay đổi và phục vụ”. Tiêu chuẩn Châu Âu được áp dụng cho sản phẩm của Nam Phú Thái khi đưa ra thị trường là những sản phẩm thể hiện sự vượt trội và công nghệ và bền bỉ chất lượng theo thời gian.

Ngành nông nghiệp và công nghiệp nói chung tại Việt Nam đang chịu rất nhiều thiệt thòi vì hầu hết những sản phẩm được sản xuất ra đều xuất khẩu thô ở giá cực kỳ thấp, những máy móc phụ trợ sản xuất thì luôn phải nhập khẩu với giá thành rất cao. Nam Phú Thái ý thức được điều này và chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp tổng thể từ khâu thu hoạch- chế biến – bảo quản và quy chuẩn hàng hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm và vươn tầm sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Tôi tin rằng với sự ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè đối tác. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ vươn lên của đội ngũ nhân sự Nam Phú Thái. Sẽ tạo lên một Nam Phú Thái ngày càng phát triển hơn nữa.

Giám đốc điều hành

      Nguyễn Hoàng Duy

All in one
Scroll to Top