Thịt tươi dễ dàng bị hư hỏng khi để ở điều kiện thường. Cho nên, đông lạnh thịt là một phương pháp bảo quản phổ biến được sử dụng để giữ an toàn cho sản phẩm thực phẩm khi nó chưa được sử dụng ngay. Tại châu Âu, người dân có thói quen dùng thịt đông lạnh và các sản phẩm fastfood. Xu thế này sẽ phát triển ở nước ta trong tương lai gần.
Cấp đông nhanh hạ nhiệt độ sản phẩm nhanh chóng, không làm phá vỡ liên kết phân tử giúp thực phẩm được cấp đông nhanh nhất, vẫn giữ màu sắc tươi mới, hình dáng ban đầu và hàm lượng dinh dưỡng cao.
Phương pháp này không chỉ có tác dụng bảo quản thịt ở nhiệt độ dưới -15 độ C trong nhiều ngày mà thậm chí nó còn giúp giảm thiểu các nguy cơ mắc một số bệnh truyền qua thực phẩm như bệnh Toxoplasma.
*** Tủ cấp đông nhanh thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội :
- – Màn hình LCD thông minh, hiển thị nhiệt độ chuẩn xác.
- – Máy nén sử dụng châu Âu.
- – Bộ điều khiển nhiệt độ thiết kế Ý tự động rã đông.
- – Van tiết lưu đều được thiết kế từ thép không gỉ.
- – Động cơ thiết kế kích thước nhỏ, thẩm mỹ cao, tiếng ồn thấp.
- – Ổ cắm được thiết kế tính năng chống nước, an toàn cho người sử dụng.
- – Khay đựng sản phẩm cấp đông dễ dàng di chuyển.
- – Tủ được làm từ vật liệu inox 304 bằng thép không gỉ chống ăn mòn cao, an toàn với sản phẩm.
Tủ cấp đông nhanh phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, tính kinh tế và hiệu suất máy lớn.
- Các đơn vị kinh doanh sản xuất chế biến thủy hải sản.
- Xí nghiệp, nhà máy xuất nhập khẩu thực phẩm cấp đông.
- Phục vụ cấp đông nguyên liệu tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Các hộ gia đình kinh doanh thực phẩm cấp đông, thủy hải sản,..
Liên hệ chi tiết: