Kết cấu móng kho lạnh

Kết cấu móng kho lạnh

Kho lạnh hoạt động đạt nhiệt độ đạt yêu cầu  và có tuổi thọ cao là do hệ thống lạnh ổn định với công suất phù hợp và vỏ kho cách nhiệt tốt thì 1 phần nhờ vào móng kho của kho lạnh. Móng kho lạnh có kết cấu đạt theo tiêu chuẩn, được xây dựng chắc chắn thì khi đó phần móng của chúng ta mới đảm bảo được chất lượng cho kho lạn. Sau đây là 1 số mẫu móng kho lạnh mà công ty mình đã thi công và nhận thấy chúng đem lại hiệu quả cho công trình, mọi người tham khảo nhé.

Kết cấu của móng kho phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: Nhiệt độ bảo quản yêu cầu của kho, thể tích (chiều Dài và rộng của kho) và trọng lượng của hàng hóa trong kho. Với kinh nghiệm thiết kế hệ thống kho lạnh qua nhiều dự án kho lạnh mình xin đưa ra 2 loại móng kho, chúng ta thường gặp gọi lôm la là: Móng kho dương sàn (Nằm bên trên của bề mặt thi công) và móng kho âm sàn(Phần bên dưới bề mặt thi công.)

1.Móng kho dương sàn.Nam-Phu-ThaiNam-Phu-Thai2

Móng kho dương sàn thường sử dụng cho các kho lạnh bảo quản hàng hóa với trọng lượng thấp cũng kích thước của kho vừa và nhỏ.

– Chiều cao con lươn: 100 mm.

– con lươn bao ngoài rộng: 300 mm.

– con lươn bên trong rộng: 200 mm.

– Khoảng cách giữa các con lươn rộng 300 mm.

– Khoảng cách cuối giữa các con lươn: 400 mm.

– 2 đường thông hơi rộng : 50 mm.

– Vật liệu xây móng: Gạch, xi măng, cát. Móng kho do chủ đầu tư thi công.

* Chú ý:

– Các con lươn được xây trên 1 mặt phẳng đều.

2.Móng kho lạnh  âm sàn

– Móng kho lạnh âm sàn sử dụng cho những kho lạnh có sức chứa hàng hóa lớn lên đến hàng trăm tấn hàng bảo quản nông sản, thủy sản.

  Nam-Phu-Thai1

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh,  kho lạnh nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0435501314
– Email: info@namphuthai.vn

VP Miền Nam : Số 260 đường Bà Hom, Phường 13 , Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
– Điện thoại : 0868932608
– Email : hcm@namphuthai.vn

Để biết thêm chi tiết về kho lạnh thủy sản hãy đến đây

Xem thêm : Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây nhập khẩu

Scroll to Top