Thi công – lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tại hà nội

Lắp đặt – thi công kho lạnh luôn có những yêu cầu cần thiết mà những người lựa chọn sử dụng cần hết sức lưu tâm, tuy nhiên thực sự ít ai biết rằng ở Hà Nội để tin tưởng tiến hành thi công kho lạnh lại đang là vấn đề hết sức đau đầu và phiền não của nhiều ông chủ lớn vì vô vàn những lý do mà kể cả những ai đang lạc quan nhất với việc tiến hành sử dụng các dịch vụ tại thủ đô cũng thấy sợ hãi. Nào là vấn đề giá cả, quá trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi, chất lượng đảm bảo chuẩn so với số tiền bỏ ra, …

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tại hà nội

Có một câu chuyện nhỏ tôi muốn kể cho bạn nghe về trường hợp công ty chúng tôi đã từng gặp. Một vị khách hàng nọ khi đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ, một niềm tin để lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng mới của mình thì liền gọi điện cho chúng tôi và yêu cầu được lắng nghe tư vấn về sản phẩm kho lạnh. Sau khi được giải đáp những thắc mắc của mình, vị khách đó liền đề cập ngay đến vấn đề vận chuyển và thi công  vì trên tất cả khi đã lựa chọn được một sản phẩm vừa ý thì công tác vận chuyển( ship) cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo sao cho hàng về còn giữ được độ bền, độ chắc chắn, không bị hỏng hóc hay biến dạng khi vận chuyển đường xa. Hơn nữa giá ship cũng khá cao nếu đường đi xa nơi cung cấp, đặc biệt địa chỉ của vị khách đó lại thuộc một tỉnh có địa hình hiểm chở và cách xa thủ đô. Tuy nhiên, cuối cùng khi kết thúc dịch vụ lắp đặt kho lạnh thì hai bên cảm thấy vô cùng hài lòng. Một phần vì bên cung ứng và bên yêu cầu có sự cảm thông và thấu hiểu nhau trong quá trình hợp tác và một phần cũng vì những dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại đã đáp ứng được yêu cầu của vị đối tác này. Sau này hai bên đã trở thành đối tượng công chúng mục tiêu của nhau. Công ty này còn tin dùng và sử dụng rất nhiều những sản phẩm, thiết bị, dịch vụ của chúng tôi trong những lần giao dịch tiếp theo.

Vậy điều gì đã giúp cho công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái được tin tưởng lựa chọn không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận khác. Thông qua bài viết dưới đây quý vị có thể biết được một phần dịch vụ thi công – lắp đặt của công ty chúng tôi cũng như lưu ý cần thiết của kho lạnh trong quá trình tiến hành sử dụng dịch vụ này.

1, Nên lưu tâm đến những vấn đề gì khi thi công – lắp đặt kho lạnh?

– Mục đích lựa chọn kho lạnh rất quan trọng để tiến hành lắp đặt. Giả sử doanh nghiệp của bạn có nhu cầu kinh doanh những mặt hàng có chất lượng cao để xuất khẩu hay là  những loại hàng hóa cần có yêu cầu tốt về chất lượng như thủy hải sản, thực phẩm cho khách sạn cao cấp hay vacxin với yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh, kháng khuẩn thì giá thành sản phẩm kho lạnh sẽ cao hơn, đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt – thi công kho lạnh cũng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong khi tiến hành công trình. Ngược lại với việc lắp đặt cho yêu cầu mức thấp hơn thì bạn vẫn có thể yên tâm bỏ ra một số tiền với giá cả phải chăng mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tại hà nội

– Khảo sát mặt bằng để thi công – lắp đặt kho lạnh. Đây là điều mà nhiều khách hàng thường ít chú tâm tới nhưng thực sự không thể bỏ qua bởi vì theo chúng ta biết mỗi kho lạnh có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm tấn mà mức độ chịu áp lực của mặt sàn không đáp ứng được yêu cầu có thể dẫn đến tình trạng sụt lún, mất cân bằng cho kho thậm chí tệ hơn là ảnh hưởng đến chất lượng của kho khi đi vào vận hành sử dụng.

– Lựa chọn địa chỉ tin tưởng để tiến hành lắp đặt kho lạnh cũng vô cùng cần thiết bởi quy trình tuần hoàn của các dịch vụ chất lượng cao không nằm ngoài các tiêu chí giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và quá trình hậu mãi, bảo trì. Đặc biệt một công ty uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm chắc hẳn sẽ đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật của bạn.

2, Sự chuyên nghiệp tạo nên khác biệt của Nam Phú Thái:

– Chất lượng sản phẩm, máy móc theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng vật tư, phụ kiện từ các hãng uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

– Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

– Quy trình vận chuyển nhanh gọn, phí ship được hỗ trợ từ công ty .

– Trung tâm chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến 24/7.

– Công nghệ điều hành hiện đại, theo dõi tiến trình hoạt động của kho lạnh thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh.

– Dịch vụ bảo hành kiểm tra, vệ sinh liên tục, tỉ mỉ.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kho lạnh cũng như quy trình tiến hành thi công – lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái.

0934 477 786
Scroll to Top