Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí ” Công nghiệp nông thôn”

Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí " Công nghiệp nông thôn"

Tạp chí Công nghệ nông thôn được xuất bản dưới sự hợp tác của hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam( Vietnamese society of Agricultural Engineering), Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, Công ty cổ phần cơ điện và xây dựng Việt Nam, Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp.  Nội dung xuất bản qua mỗi cuốn tạp chí là những thông tin hữu ích về máy móc, công nghệ phục vụ cho ngành nông nghiệp của Việt Nam, được soạn thảo nội dung bởi các Giáo sư, Tiến Sĩ… trong ngành khoa học, công nghệ nông nghiệp.

Nam Phú Thái vinh dự khi được đồng hành cùng tạp chí Công nghiệp nông thôn xuất bản số 29- 2018.

Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí " Công nghiệp nông thôn"

Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí " Công nghiệp nông thôn" 2

Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí " Công nghiệp nông thôn" 1Nam Phú Thái đồng hành cùng tạp chí " Công nghiệp nông thôn" 3

Ngành nông nghiệp và công nghiệp nói chung tại Việt Nam đang chịu rất nhiều thiệt thòi vì hầu hết những sản phẩm được sản xuất ra đều xuất khẩu thô ở giá cực kỳ thấp, những máy móc phụ trợ sản xuất thì luôn phải nhập khẩu với giá thành rất cao. Bên cạnh đó, nền nông nghiệp Việt Nam đang những cơ hội mới từ hội nhập, nông nghiệp sẽ đón những dòng đầu tư mới, nhất là đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ ngành Nông nghiệp – những lĩnh vực hiện nay còn bỏ ngỏ do thiếu nguồn lực. Các tác động lan tỏa từ gia tăng đầu tư vào nông nghiệp sẽ thực sự quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam, khi gánh nặng của ngành Nông nghiệp nội địa được san sẻ. Nam Phú Thái ý thức được điều này và chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp tổng thể từ khâu thu hoạch- chế biến – bảo quản và quy chuẩn hàng hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm và vươn tầm sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi không chỉ cung cấp máy móc mà là cung cấp nền công nghệ mới, ứng dụng vào thị trường nông nghiệp Việt Nam. Từ khâu thu hoạch bao gồm các máy móc thu hoạch như máy thu hoạch cà rốt, khoai tây, máy thu hoạch nông sản. Đến giai đoạn  chế biến sau thu hoạch bao gồm các thiết bị máy móc như máy sấy, máy chiên chân không. Cho tới giai đoạn bảo quản sản phẩm gồm kho lạnh bảo quản các loại sản phẩm với nhiệt độ theo yêu cầu của sản phẩm.

Công nghệ máy thu hoạch:

  • Dây chuyền thu hoạch: khoai tây, cà rốt,cam, mía,…
  • Dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm: gà, bò , lợn, dê

Công nghệ chế biến sau thu hoạch

  • Dây chuyền chế biến cho nhà máy thực phẩm: bánh kẹo, cháo, xúc xích
  • Dây chuyền chế biến cho nhà máy thủy sản
  • Dây chuyền chế biến sản xuất trong ngành nông sản
  • Dây chuyền máy móc phụ trợ khác

Công nghệ bảo quản sau thu hoạch

  • Kho lạnh công nghiệp: Nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, tàu biển
  • Băng chuyền cấp đông siêu tốc.,

Chi tiết xin liên hệ tới:

Công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái

Hotline: 0934 477 786

VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

VP miền Trung: 29 Hoàng Văn Thái, Liên chiểu, TP. Đà Nẵng

Vp Miền Nam: Số 652/38 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Email: info@namphuthai.vn

0934 477 786
Scroll to Top