Mở rộng kinh doanh với năng lượng mặt trời

Thiết kế kho lạnh hợp lý

Các khách hàng đa số đều có nhu cầu dùng nước nóng. Mọi khách hàng đều muốn thu hồi 20-30% vốn đầu tư ngay lập tức và mọi nhà thầu đều muốn cung cấp các sản phẩm khác nữa, mở rộng thị trường và tăng lợi nhuận.

Chúng ta đều tìm kiếm các sản phẩm có thể làm cho công việc kinh doanh ổn định. Với yêu cầu này, chúng ta đều tập trung vào các thỏa thuận bảo dưỡng. Khi người ta cần nước nóng suốt năm, việc cung cấp hệ thống làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời là một lựa chọn tích cực.

Bạn có thể lắp đặt hệ thống  nhiệt năng lượng mặt trời với khách hàng hiện tại. Hãy nghĩ về nó: mặc dù chúng ta không có bằng chuyên môn về điện hay ống nước, chúng ta cũng đã làm các việc đó. Chúng ta không quan tâm đến toilet hay bồn rửa mặt nhưng  chúng ta quan tâm đến việc hàn ống và giải quyết các vần đề liên quan đến ống nước cho các thiết bị . Có thể đó là đường nước ngưng, đường nước cấp vào máy lạnh bay hơi, bộ tăng ẩm… Chúng ta có kĩ năng tốt trong các lĩnh vực liên quan đến hệ thống thông gió trên gác mái, mái nhà và các thiết bị trong phòng.

 

Với nhóm 2 người, hệ thống nhiệt mặt trời là công việc đơn giản chỉ cần lắp đạt trong vòng một ngày. Giống như HVAC, bạn cử một nhóm người đi làm và họ hoàn thành công việc. Lợi nhuận cũng rất tốt.

Khách hàng hiện nay cũng có nhiều thông tin về việc hoàn vốn và các thuận lợi trong việc lắp đặt hệ thống này, tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà thầu và cũng là lợi ích của khách hàng.

Các ưu điểm vượt trội đó là năng lượng của hệ thống năng lượng mặt trời. Đây chính là nguồn gốc cho sự thu hồi vốn. Đây cũng là nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể hoàn vốn hoàn toàn trong khoảng ba năm. Ví dụ, tại Arizona, năm đầu có thể hoàn vốn khoảng 70%. Họ sẽ nhận thêm 30% giá trị đầu tư từ việc tiện kiếm năng lượng khi sử dụng nước nóng này trong năm từ năm thứ 2 cho đến năm 25 – tuổi thọ của hệ thống, ta thấy năm thứ 3 trở đi hoàn toàn miễn phí khi bỏ đi chi phí đầu tư.

Những người sinh ra trong một xã hội bùng nổ dân số đều lo lắng cho tiền bạc chi tiêu cho sinh hoạt và họ luôn tìm cách đầu tư sao cho thu hồi vốn nhanh nhất do đó hệ thống năng lượng mặt trời là món hàng lí tưởng.

Đó là một cơ hội . Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang chiếm ưu thế và là ngành kinh doanh hiện nay không cần sự nhạy bén kinh doanh cao để thành công. Nó là cơ hội cho các nhà thầu HVAC muốn đa dạng hóa kinh doanh. Trong nhiều trường hợp khác, cũng là cơ hội cho nhiều công ty muốn cứu hành tinh của chúng ta.

Năng lượng mặt trời là một công nghệ mới nhưng đã được chứng thực. Chúng không có có thành phần chuyển động nên khá bền bĩ. Quay lại hệ thống HVAC. Bạn phải chọn kích cỡ đúng, lắp đặt chính xác, có hệ thống ống hợp lí, ống dẫn môi chất lạnh đúng kĩ thuật và hệ thống điều khiển thông minh thì mới có thể mang đến thoải mái chi người sử dụng. Thêm vào đó bạn còn phải quay lại và dão dưỡng hàng năm. Với hệ thống nhiệt năng lượng mặt trời, bạn đặt nó đúng chỗ, giữ panel sạch và thế là xong.

Cung cấp hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời làm tăng tính đa dạng cho kinh doanh, tăng khách hàng và đặc biệt là những khách hàng nghĩ về công nghệ xanh. Có thể cung cấp cho khách hàng hiện tại bất kể họ có nâng cấp hệ thống HVAC như thế nào. Nó là một thứ phụ kiện tốt kèm theo HVAC mà không có ảnh hưởng gì bất lợi.

Vẫn có thị trường rộng cho loại hình này. Mặc dù nó khác phổ biến trong gia đình để gia nhiệt nước, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng năng lượng mặt trời cho dàn coi nước nóng trong AHU. Chúng ta cũng có thể sử dụng hệ thống không ống dẫn được làm nóng bởi các tấm panel quang học.

Các bước đơn giản để đưa thiết bị năng lượng mặt trời vào kinh doanh

Không khó để thêm phần kinh doanh thiết bị năng lượng mặt trời vào kinh doanh. Công nghệ khác dễ dàng cho đội ngũ nhân viên của bạn nắm bắt. Khi tham gia vào thị trường này, bộ phận duy nhất chúng ta cần thêm đó là người bán hàng.

Chúng ta cũng nên tạo ra bảng tính toán và đưa ra cho khách hàng thấy ưu điểm của loại hình này. Nó là công cụ kinh doanh mạnh mẽ để giúp khách hàng hiểu rõ những gì họ sẽ đầu tư, minh chứng cho lợi ích lớn mà họ đầu tư.

Cuối cùng, chúng ta lập sách giới thiệu cho công ty, cũng như đặt các thiết bị năng lượng mặt trời của công ty vào sự chú ý của thị trường.

Tác giả :Louis Hobaica, Jim Hinshaw

Hồ Thành Danh lược dịch

0934 477 786
Scroll to Top