Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Kho lạnh là một phương pháp bảo quản sản phẩm hữu ích đang được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng kho lạnh, sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất nên giữ được chất lượng trong thời gian dài.

Tuy nhiên:

 • Bạn cần bảo quản một lượng lớn sản phẩm nhưng bạn lại không sở hữu một kho lạnh?
 • Việc xây dựng kho lạnh mới không đủ nhanh để bảo quản được lượng sản phẩm bạn hiện có?
 • Sản lượng tăng đột biến và bạn đang không có không gian để bảo quản?

Nam Phú Thái sẽ đưa đến cho quý khách hàng giải pháp cho những vấn đề đau đầu trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo cho sản phẩm của bạn, an toàn, tiết kiệm chi phí. Cam kết đúng nhiệt độ yêu cầu bảo quản sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn theo dõi hoạt động của kho 24/24 đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mà không gặp bất kỳ sai sót nào.

Dịch vụ CHO THUÊ KHO LẠNH

 • Tiết kiệm chi phí bảo quản
 • Bảo quản sản phẩm trong thời gian dài
 • Phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Kho lạnh Nam Phú Thái

Nam Phú Thái cho thuê các kho lạnh đạt đủ những điều kiện tiêu chuẩn với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các kho đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng như:

 • Vỏ kho làm từ panel có khả năng cách nhiệt tốt, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ thi công lắp đặt. Phương thức kết nối Labyrinth Style đảm bảo kết nối liên tục giữa các tấm, tăng độ chặt khí và cách nhiệt.
 • Cửa kho làm từ inox 304 không gỉ, kết cầu joint bao xung quanh đảm bảo độ kín và khả năng cách nhiệt, khung của chắc chắn, điện trở sấy giúp cửa khô ráo, sạch sẽ.
 • Cụm máy nén dàn ngưng được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Dàn lạnh có khả năng làm lạnh nhanh, hoạt động hiệu quả, ổn định
 • Tủ điều khiển được Nam Phú Thái nghiên cứu và phát triển, hoạt động tự động, ổn định, dễ điều khiển, tích hợp các chức năng để người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý điều kiện nhiệt độ bảo quản của kho

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Nam Phú Thái?

Nam Phú Thái là công ty chuyên về công nghiệp lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Kho lạnh được Nam Phú Thái thiết kế và lắp đặt có khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả. Các thiết bị và vật tư được làm từ những nguyên liệu chất lượng. Kho được thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Không những vậy, giá dịch vụ cho thuê kho lạnh của Nam Phú Thái rất cạnh tranh do có nguồn nhập hàng chất lượng, giá rẻ; đội ngũ thiết kế lắp đặt sẵn có nên giảm được chi phí xuống mức thấp nhất.

Leave a Comment

Scroll to Top