Cấp đông nhanh thực hiện hạ nhiệt độ sản phẩm xuống nhiệt độ âm sâu (tâm sản phẩm đạt -18 độ C) trong thời gian ngắn sau đó đưa vào kho đông lạnh để bảo quản.
- Không sử dụng chất bảo quản
- Tươi ngon, bổ dưỡng
- Sử dụng sản phẩm quanh năm
- An toàn vệ sinh thực phẩm.
Để tìm hiểu thêm về Cấp đông nhanh và các loại thiết vị mời Qúy khách hàng tham khảo thêm tại đây: https://namphuthai.vn/he-thong-cap-dong/
Dưới đây là Test thử nghiệm thiết bị Tủ cấp đông đối với sản phẩm Cá tươi nguyên khúc.
Thời gian: 60 phút
Cá tươi sau khi cấp đông ở nhiệt độ -40°C đến -45°C
Màu sắc: màu đỏ hồng thịt cá, miếng cá săn chắc và giữ nguyên màu sắc hương vị
Hình thái: không bị biến dạng, kích thước giữ nguyên.
Hệ thống Tủ cấp đông + Khay trượt inox chống gỉ, cả quá trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm tủ cấp đông nhanh, nhiều phiên bản, kích cỡ, có thể làm theo yêu cầu khách hàng.
QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI SẢN PHẨM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TEST THỬ THIẾT BỊ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN!
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Hotline: 093 44 777 86 / 0917570015
📩 Email: Thaovt@namphuthai.vn
🏵 Zalo: 093 44 777 86 /0917570015
🌐 Website: http:namphuthai.vn
🏠 Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội