Kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh
Trong thời kì hội nhập phát triển hiện nay. Đã có rất nhiều ngành khác nhau được chú trọng và phát triển. Tất cả nó đều có sự liên kết chặc chẽ với nhau, đặc biệt ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. 3 ngành phát triển trên đều có sự liên quan chặt chẽ với ngành công nghiệp lạnh tại Việt Nam. Để phát triển kinh tế được ổn định. Ngành công nghiệp lạnh đã giúp cho ngành nông nghiệp và công nghiệp đảm bảo việc bảo quản thực phẩm và dự trữ số lượng một cách tốt nhất. Có nhiều hình thức bảo quản khác nhau. Đặc biệt để bảo quản tốt nhất và tùy theo sản phẩm mà ta nên sử dụng bảo quản đông lạnh.
Lợi ích việc bảo quản thực phẩm đông lạnh
Để bảo quản thực phẩm tươi và có nhiều chất dinh dưỡng. Ta lên sử dụng thực phẩm đông lạnh. Mọi thực phẩm sẽ được bảo quản trong nhiệt độ lạnh, đảm bảo được giá trị kinh tế một cách tốt nhất. Đông lạnh diễn ra trong một khoảng thời gian dài, được đảm bảo trong một nhiệt độ tốt nhất. Nhiều người đã biết thực phẩm là thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng đi song song với đó chính là sự ảnh hưởng từ môi trường tác động rất dễ gây ra sự cố và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Để phát triển kinh tế một cách hiệu quả cao nhất. Ta lên sử dụng kho lạnh thực phẩm trong việc bảo quản thực phẩm. Đặc biệt trong việc bảo quản đông lạnh quá trình trao đổi diễn ra sẽ rất chậm, điều này sẽ giúp cho ngăn chặn vi khuẩn sản sinh.
Những ưu điểm của thực phẩm đông lạnh mang lại như sau :
– Đảm bảo được chất lượng của thực phẩm
– Duy trì và phát triển kinh tế
– Bảo quản đông lạnh giữ được sản phẩm một cách tốt nhất
– Tiết kiệm chi phí
– Đảm bảo và mở rộng phát triển kinh tế
…
Một số nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản đông lạnh
– Kho bảo quản 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối¸lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.
– Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.
– Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC
– Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.
– Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oC
Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh, kho lạnh thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…
Chi tiết xin liên hệ tới :
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI
VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0435501314
– Email: info@namphuthai.vn
VP Miền Trung: 29 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
– Điện thoại: 05113768989
– Email: info@nhatphuthai.com
VP Miền Nam : Số 260 đường Bà Hom, Phường 13 , Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
– Điện thoại : 0868932608
– Email : hcm@namphuthai.vn
Để biết thêm chi tiết về kho lạnh thủy sản xin hãy đến đây