Mời bạn tham khảo ngay dịch vụ thi công hệ thống giết mổ gia súc khép kín tại Nam Phú Thái. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp lắp đặt dây chuyền giết mổ vận hành đơn giản, nhẹ nhàng, công suất hàng nghìn con mỗi ngày và thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.
1. Ưu điểm của hệ thống giết mổ gia súc trọn gói.
- Hệ thống được thiết kế thông minh để giết mổ các loại gia súc có trọng tải lên tới 300kg/con
- Tích hợp hệ thống gây ngất hiện đại và nguồn điện 1 chiều an toàn, giúp gia súc chết mà không gây tiếng ồn và đảm bảo chất lượng thịt.
- Máy cạo lông thông minh giúp làm sạch lông gia súc nhanh chóng, tăng năng suất giết mổ.
- Tất cả vật liệu sử dụng trong hệ thống (bao gồm móc treo, dao và hệ thống băng tải…) đều được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Khu vực giết mổ được quy hoạch theo bản vẽ chuẩn của Nam Phú Thái, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chất lượng.
- Hệ thống nước sạch được thiết kế khoa học, đồng thời, tập trung đến giải pháp xử lý chất thải – nước thải để bảo vệ môi trường.
2. Tiêu chuẩn đánh giá hệ thống giết mổ gia súc.
Khi thi công hệ thống giết mổ gia súc, Nam Phú Thái luôn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu vệ sinh thú y trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia và Thông tư 13/2017/TT-BNNPTNT. Đó là:
- Bàn treo thịt an toàn: Giúp nâng cao an toàn và hiệu suất bằng cách đảm bảo thịt gia súc treo cao hơn mặt sàn ít nhất 3m.
- Bàn lấy nội tạng riêng: Bàn không thấm nước, dễ vệ sinh và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh có chiều cao ít nhất 0.9m.
- Khu vực làm sạch nội tạng riêng biệt: Ngăn chặn sự lây nhiễm chéo giữa nội tạng và các phần thịt thông qua khu vực làm sạch riêng biệt.
- Bàn kiểm tra chất lượng thịt: Đặt tại cuối dây chuyền giết mổ để kiểm tra chất lượng thịt, đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất tiếp tục vào quá trình sản xuất.
- Hệ thống lọc chất thải hiệu quả: Lắp đặt hệ thống lưới lọc chất thải rắn (lông, các chất thải…), đảm bảo vật rắn không gây ách tắc cho hệ thống xử lý nước thải…
3. Cấu tạo của hệ thống giết mổ gia súc gồm những gì?
4. Cơ chế hoạt động của hệ thống giết mổ gia súc.
- Đầu tiên, hệ thống kích hoạt bồn nước nóng trước khi giết mổ 20-30 phút, với nhiệt độ trụng phù hợp cho từng loại gia súc, tránh làm tổn thương da.
- Gia súc được đưa đến khu vực tắm rửa và gây choáng tự động, sau đó tự động rơi đến thiết bị nâng để di chuyển qua khu vực chọc huyết.
- Sau khi chọc và xả huyết, xác gia súc qua bồn nước trung lông trong 10 giây và sau đó qua hệ thống đánh lông.
- Gia súc di chuyển đến bàn làm sạch, nơi công nhân cạo sạch lông còn sót lại và rửa sạch gia súc bằng vòi phun áp suất cao.
- Công nhân đặt gia súc lên giá đỡ bằng 2 chân sau để tiến hành mổ và phân chia nội tạng. Các bộ phận nhiều chất bẩn như ruột, dạ dày.. sẽ được chuyển sang bàn làm lòng.
- Sau khi chẻ đôi xác gia súc và rửa sạch lần nữa, thịt được chuyển đến khu vực kiểm soát chất lượng để đo lường, phát hiện các dấu hiệu bất thường và phân tách các phần thịt.
- Cuối cùng, thịt gia súc được đóng gói, rút chân không và chuyển đi tiêu thụ hoặc cho vào kho lạnh để bảo quản.
III. ĐƠN VỊ CUNG CẤP TƯ VẤN LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN/NHÀ MÁY CHẾ BIẾN UY TÍN CHẤT LƯỢNG – NamPhuThai.vn/NamPhuThái.com.vn!
Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh, hệ thống lạnh. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình hoặc bạn có thể lựa chọn NamPhuThai.vn / NamPhuThai.com.vn làm nơi đặt niềm tin uy tín và chất lượng.
- Cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO CQ.
- Tư vấn giải pháp toàn diện.
- Đội ngũ đào tạo chuẩn quốc tế.
- Quản lý thông minh hiện đại 4.0
- Trung tâm bảo hành riêng biệt.
- Hỗ trợ dịch vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
- Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua tổng đài 0818.888.000 (7:30 – 22:00).
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu nào về kho lạnh bảo quản, hệ thống lạnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh trên toàn quốc hoặc đặt mua online qua website NamPhuThai.vn/NamPhuThai.com.vn. Hotline 0818.888.000. Chúng tôi là NamPhuThai – Tổng thầu kho lạnh – Dẫn đầu giải pháp xanh trong ngành lạnh!