Để tăng giá trị loại đặc sản của đất nước, đảm bảo yêu cầu xuất khẩu nước ngoài, cung cấp đủ lượng hàng cần thiết trong năm đối với nông sản trái vụ, cấp đông nông sản thực phẩm là một trong những giải pháp tối ưu. Cùng Nam Phú Thái tìm hiểu ngay cách cấp đông nhanh nấm mỡ tươi trong bài viết này nhé!
“Ngoài việc bảo quản vitamin, đông lạnh là cách tốt nhất để bảo quản các hợp chất thực vật có lợi giúp bảo vệ chống lại bệnh tật” Mary Ann Lila, giám đốc Viện thực vật cho Viện sức khỏe con người tại Đại học bang North Carolina giải thích.
Để tìm hiểu thêm về Cấp đông nhanh và các loại thiết vị mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại đây.
Dưới đây là quy trình cấp đông nhanh nấm mỡ tươi đơn giản – Test thực nghiệm của khách hàng tại Nam Phú Thái.
- Sản phẩm đầu vào: Nấm mỡ tươi, màu nâu, đã được rửa sạch và để ráo nước
- Thời gian cấp đông: 2-3h/mẻ
Nấm sau khi cấp đông được đóng gói, hút chân không bằng bao bì dày, thân thiện môi trường để bảo quản tốt hơn.
Chứa trong kho lạnh -16 độ C đến -20 độ C để đảm bảo chất lượng nấm và thời gian bảo quản lâu dài. Kho đông lạnh là công đoạn cuối trong chuỗi chế biến và hút chân không nấm mỡ cấp đông. Không chỉ nấm mỡ, nhiều loại nấm có giá trị cao cũng được chế biến và bảo quản theo phương pháp này.
Khay kệ, chân bánh xe chứa thực phẩm, chất liệu inox chống gỉ.
Tủ cấp đông nhanh nhiều kích thước, phù hợp nhu cầu khách hàng.
Trên đây là những thông tin về quy trình cấp đông nấm mỡ tươi bằng tủ cấp đông nhanh mà Nam Phú Thái muốn chia sẻ với bạn.
Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm và chương trình Test thử thiết bị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!
- Liên hệ: 0934477786
- Email: info@namphuthai.vn
Ha Noi: Số 15-17 LK2- KĐT Bemes (CT6A XaLa) – Kiến Hưng- Hà Đông- Hà Nội
Add HCM: Số 32 Đường Số 23, KP 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh