Vách Ngăn Di Động Giá Bao Nhiêu? Đơn Vị Thi Công Uy Tín Tại Hà Nội!

Với những ưu điểm tuyệt vời, vách ngăn di động đang dần thay thế các loại vách ngăn truyền thống. Không chỉ có khả năng tùy biến không gian tuyệt vời, loại vách ngăn này còn có độ bền bỉ cao, cùng khả năng lắp đặt nhanh chóng. Dễ dàng phù hợp với mọi không gian. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về loại vách ngăn này dưới đây.

Vách ngăn di động là gì?

Vách ngăn di động (Portable partition) là một loại vách ngăn tạm thời, được lắp ráp từ nhiều tấm gỗ MDF khác nhau. Chúng được kết nối với nhau qua một hệ ray cố định được gắn trên trần. Loại vách ngăn này có khả năng phân chia không gian theo mục đích sử dụng sẵn có.

Giúp bạn có thể tùy biến, phân chia không gian một cách linh hoạt. Loại vách ngăn này rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình văn phòng, trung tâm hội nghị, nhà hàng.

Ví dụ thực tế: Bạn có một không gian, thông thường với không gian này bạn chủ yếu sử dụng cho mục đích hoạt động văn phòng. Nhưng khi cần thiết bạn cần phân chia không gian nay làm 2 phòng để sử dụng cho 2 mục đích khác nhau. Với vách ngăn di động bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

4 Lợi ích lớn khi sử dụng vách ngăn di động

Không chỉ có khả năng tùy biến không gian linh hoạt, vách di động còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác mà các loại vách ngăn truyền thống không thể có được:

+ Thời gian thi công lắp đặt nhanh: Thông thường với các loại vách ngăn truyền thông sẽ mất từ 5-7 ngày để thi công lắp đặt và hoàn thiện dự án, nhưng với vách di động bạn chỉ cần 1-2 ngày để có thể hoàn thiện công trình của mình. Nhờ các tấm vách đã được sản xuất sẵn đạt được kích thước và chất lượng đồng đều nên khi lắp đặt, sản phẩm sẽ ra cho chất lượng tốt nhất.

+ Thời gian sử dụng lên đến 20 năm: Thời gian sử dụng của một hệ vách di động có thể lên tới 15-20 năm nhờ chất lượng tấm vách tốt cùng khả năng chống ẩm, mối mọt tuyệt đối.

+ Dễ dàng thay đổi bố cục không gian: Nếu bạn là người yêu sự mới mẻ thích thay đổi không gian làm việc để tạo sự tươi mới cũng nhưng tăng tính sáng tạo cho công việc thì vách ngăn di động sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, phân bổ lại không gian của mình theo ý thích.

+ Tiết kiệm chi phí: Giá thành cũng là một trong những lợi thế lớn của loại vách ngăn này. Với thời hạn sử dụng lâu dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn, bạn chuyển vị trí văn phòng, công ty sang địa điểm mới. Bạn có thể dễ dàng tháo hệ vách ngăn hiện có và mang cài đặt cho không gian mới. Nhưng nếu với các loại vách ngăn truyền thống như vách ngăn thạch cao điều này không thể làm được.

Bảng báo giá thi công

Vậy với những ưu điểm nổi trội bên trên thì vách ngăn di động giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá thi công chúng tôi lấy từ đơn vị khovachngan.com (một trong nhưng đơn vị thi công hàng đầu tại Hà Nội) mời bạn tham khảo:

Loại Vách

Độ Dày (mm)

Loại Ray Treo

Đơn Giá (Đồng/m2)

Vách ngăn khung nhôm định hình, bề mặt phun cát ánh kim, cốt trong bằng gỗ công nghiệp MDF, bên trong có bông thủy tinh cách âm. 85  Nhôm đúc 1.850.000
Tương tự như loại vách ngăn trên thêm vào đấy, bề mặt vách ngăn được phủ melamine (MFC) chống ẩm.   85 Nhôm đúc 1.900.000
Tương tự như loại vách ngăn trên thêm vào đấy, bề mặt vách ngăn được ốp tấm ván Veneer, sơn theo màu chỉ định. 85 Nhôm đúc 2.000.000
Vách ngăn khung nhôm định hình, cốt MDF bên trong thủy tinh cách âm, bề mặt bọc nỉ. Màu theo chỉ định 85 Nhôm đúc 2.400.000

Bạn cũng có thể tham khảo một số đơn vị khách như AID, hay Nội thất QH.  (Bạn lưu ý trên đây chỉ là bảng giá lắp đặt trọn gói tại khu vực Hà Nội, để được giải đáp chi tiết bạn có thể liên hệ qua số hotline của nhà cung cấp: 0965.264.673 “Mr.Doanh”)

Dựa trên chất liệu và phụ kiện mà mỗi loại vách ngăn có mức giá thành khác nhau. Để đáp ưng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Các nhà sản xuất không ngừng mở rộng, phát triển thêm các mẫu mã và kích thước khác nhau.

Đơn vị thi công uy tín tại Hà Nội

Là một trong nhưng đơn vị thi công thế hệ đầu tiên, với hơn 4 kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt vách ngăn di động KhoVachNgan đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn khu vực miền bắc.

Đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với những giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, đây sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

0934 477 786
Scroll to Top