Grab trong NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, cho các nhà bán lẻ chuyên nghiệp

A. Top 7 công ty phân phối thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội

1. Công Ty Khánh Long – Thực Phẩm Đông Lạnh Hàng Đầu Hà Nội

Công Ty TNHH Thực Phẩm Khánh Long chuyên cung cấp các thực phẩm đông lạnh chất lượng đến người tiêu dùng Hà Nội. Đến với Khánh Long, bạn có đa dạng thực phẩm chất lượng để lựa chọn. Các sản phẩm đều đã qua kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khánh Long còn xây dựng hệ thống giao hàng siêu nhanh, miễn phí toàn quốc. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng, dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

  1. Công Ty Hoàng Đông – Công Ty Thực Phẩm Đông Lạnh

Hoàng Đông là đơn vị cung cấp rau củ sạch và thực phẩm đông lạnh Hà Nội. Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hoàng Đông đã có nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Hoàng Đông cũng chú trọng vào dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm tới tận tay khách hàng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với phương châm: tất cả vì an toàn và lợi ích của bạnhãy tin tưởng Hoàng Đông.

Thông tin liên hệ: 201 Ngõ 1 Mai Động, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

3. Công Ty Phương Đông – Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Đông Lạnh Tại Hà Nội

Công ty Phương Đông là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Phương Đông luôn đặt uy tín và sự tận tâm lên đầu. Đơn vị phân phối các sản phẩm như: thịt đông lạnh nhập khẩu, hải sản đông lạnh, thịt hộp,… Phương Đông có thể đáp ứng được mọi đơn hàng, không giới hạn số lượng. Giá thành sản phẩm cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn hết, chất lượng luôn được bảo đảm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ: Thôn Dộc, X. Bình Minh, H. Thanh Oai, Hà Nội

  1. Cửa Hàng Khánh Hà – Đại Lý Thực Phẩm Đông Lạnh Hà Nội

Khánh Hà là đại lý chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Ở Khánh Hà có đa dạng các loại thực phẩm với nhiều mức giá cho khách hàng chọn lựa. Ngoài các loại thịt, đơn vị còn cung cấp thủy hải sản và các đồ ăn vặt. Khánh Hà cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Ngoài cung cấp thị trường Hà Nội, thực phẩm Khánh Hà còn phân phối các tỉnh thành trong nước.

Thông tin liên hệ: Lô B24 Khu Đấu giá 3Ha, Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

5. Công Ty FAMFOOD – Cung Cấp Thực Phẩm Đông Lạnh Hà Nội

FAMFOOD là đơn vị phân phối và cung cấp thực phẩm sạch quy mô lớn tại Việt Nam. Tuy chỉ mới hoạt động gần 2 năm nhưng FAMFOOD đã trở thành đối tác uy tín chuyên phân phối thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. FAMFOOD cung cấp đa dạng thực phẩm: thịt bò, thịt lợn, hải sản,… đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Thực phẩm tại FAMFOOD có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thực phẩm đông lạnh bảo quản trong kho tiêu chuẩn, giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng. FAMFOOD được cấp chứng nhận đủ điều kiện VSATTP nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ: TT10 – 39, KĐT Mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

6. Công Ty Hưng Gia – Thực Phẩm Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Nội

Hưng Gia ra đời với mục tiêu cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu an toàn cho người dân Việt Nam. Đến nay, Hưng Gia là đơn vị nhập khẩu, liên kết với các đối tác sản xuất thực phẩm đông lạnh uy tín trên thế giới. Các sản phẩm rất đa dạng, phong phú và có chất lượng cao. Hưng Gia có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn giúp thực phẩm tươi ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Giá cả sản phẩm cũng ổn định và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hiện nay, Hưng Gia đang không ngừng mở rộng thị trường khu vực miền Trung, Nam.

Thông tin liên hệ: N0.09, LK345, KĐ DVLK31, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

7. Công Ty Minh Tiến – Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Đông Lạnh Tại Hà Nội

Minh Tiến đã và đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm gồm mặt hàng thủy sản đông lạnh và nông sản. Minh Tiến không ngừng cải tiến công nghệ và đào tạo đội ngũ công nhân nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay, các sản phẩm của Minh Tiến có mặt tại nhiều siêu thị, đại lý, nhà hàng và khách sạn.Sản phẩm của Minh Tiến đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực phẩm đông lạnh tại Minh Tiến.

Thông tin liên hệ: Đội 13 Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 B .  Mô hình nhà máy chế biến thực phẩm chung là gì

HIện nay các hiệp định giao thương tự do với các khối được ký kết, nên việc nhập khẩu và giao thương nở rộ. Các loại thực phẩm nhập khẩu như thịt bò, thịt lợn, các loại thủy hải sản, trái cây nhập khẩu.

Đầu tư 1 nhà xưởng chế biến thực phẩm ban đầu sẽ rất tốn kém và chịu mất nhiều chi phí. Kinh tế chia sẻ là xu hướng phát triển tất yếu trong thời gian sắp tới, đặc biệt sau thời kỳ dịch bệnh.

Khi đầu tư sẽ vấp phải vấn đề tuyển dụng và vận hành

Dịch vụ nhà máy chế biến thực phẩm sử dụng chung của NPTcooltrans ra đời với mục đích trên. Dịch vụ sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và thích hợp với các mô hình bán thực phẩm phát triển chuỗi và bán hàng online

Dịch vụ gia công thực phẩm, thủy hải sản trái cây nhập khẩu giá rẻ của NPTcooltrans bao gồm các dịch vụ

  • Cấp đông,  thái cắt,
  • Phân loại, đóng gói, dán nhãn , tem
  • Vận chuyển đi các nơi khác

Cơ sở hạ tầng của NPTcooltrans với đủ các máy móc chế biến và hệ thống kho lạnh bảo quản theo các giải nhiệt độ khác nhau, khiến cho thực phẩm luôn được tươi ngon

Hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp nội thành, giúp cho việc giao hàng được chính xác và nhanh chóng

Vui lòng liên hệ NPTcooltrans để được tư vấn và phục vụ 0818888000

Scroll to Top