Kho lạnh Nhà hàng: Những ưu nhược điểm khi sử dụng kho lạnh cho nhà hàng? Báo giá 2021 kho lạnh cho nhà hàng?

Kho lạnh nhà hàng đúng như với tên gọi của nó được sủ dụng trong nhà hàng, cửa hàng, khách sạn… với chức năng chính là  bảo quản thực phẩm đông lạnh, rau củ quả được tươi ngon phục vụ cho quá trình chế biến.

Ngày nay khi số lượng lớn thực phẩm được nhập về mỗi ngày tại các nhà hàng, siêu thị, khách sạn, tuy nhiên không phải lúc nào cũng tiêu thụ hết số lượng này. Bởi vậy rất cần tới phương pháp bảo quản hợp lý để tránh hư hỏng dưới thời tiết nắng nóng gây tổn thất chi phí cho doanh nghiệp. Nhà hàng cũng vậy, với số lượng lớn thực phẩm thì dùng tủ bảo quản trở thành phương pháp không khả thi, Kho lạnh chính là giải pháp lúc này.

Cấu tạo kho lạnh nhà hàng có gì đặc biệt?

Kho lạnh nhà hàng là sự kết hợp 2 trong 1 để bảo quản đông lạnh đồng thời bảo quản mát.

Có các khoang riêng biệt, số lượng khoang chứa tùy thuộc vào model kho lạnh và công năng sử dụng.

  • Khoang đông chạy dải nhiệt -18 độ C để chứa sản phẩm thịt, cá, thực phẩm đông lạnh… Các loại thực phẩm có thể chia ra từng tầng 1 rất dễ lấy.
  • Khoang mát chạy dải nhiệt +2 độ C đến +10 độ C dùng để chứa rau củ quả, được lấy gió tươi đều và tăng ẩm, giúp cho rau luôn xanh tươi và ko bị héo úa hay táp lá khi để trong kho.
  • Khoang để hàng rộng hơn, thiết kế tối ưu nhất để bảo quản được nhiều sản phẩm cùng lúc
  • Có khay kệ để từng loại sản phẩm riêng biệt. Chất liệu inox bền đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Có thể cơi nới diện tích khi số lượng thực phẩm bảo quản tăng lên mà không cần lắp đặt cái mới.
  • Đảm bảo nhiệt độ lạnh bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.
  • Không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đặc Điểm nổi bật của kho lạnh nhà hàng

  • Các khay kệ inox 304, 201 được thiết kế chắc chắn, dễ tháo lắp
  • Nhiệt độ kho lạnh được điều khiển từ xa và theo dõi bằng điện thoại
  • Sử dụng máy nén nhập khẩu đảm bảo chất lượng, hoạt động êm ái, bền đẹp
  • Cửa kho lạnh Gatter – Standard được thiết kế theo tiêu chuẩn Đức, sử dụng những phụ kiện bằng Inox, Cách nhiệt cửa bằng Panel PU tỷ trọng 40kg/m3 ngăn thoát nhiệt tốt

Ưu điểm khi sử dụng kho lạnh nhà hàng:

  • Vận hành dễ dàng, chính xác tuyệt đối mức độ sai số chỉ 0,1 độ C
  • Với mức điện năng thấp, Kho lạnh tiết kiệm 40% điện năng so với loại R22 thông thường.
  • Với một cụm máy hoạt động linh hoạt, an toàn cho người sử dụng
  • Công nghệ làm lạnh nhanh R404A, quá trình lắp đặt tỉ mỉ chi tiết đến từng con ốc giúp kho lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ
  • Thiết kế khoang chứa hàng lớn hơn tiện lợi, thích hợp bảo quản nhiều loại vac xin dược phẩm
  • Linh kiện và công nghệ lắp đặt cao cấp hàng đầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu
  • Máy nén sản xuất tại Thai Lan/Slovakia, châu Âu..
  • Dàn lạnh ốp trần bằng ống đồng: Giúp làm lạnh nhanh cộng thêm tiết kiệm diện tích đáng kể.
  • Khóa cửa, bản lề được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu
  • Vỏ kho là panel pu 100mm, tỉ trọng 40-42kg/m3. Hơn thế, 2 mặt được ép cường độ cao bằng tôn sơn tĩnh điện dày 0,41mm
  • Điều khiển khiển và kiểm soát nhiệt độ bằng điện thoại : công nghệ cảm ứng kho lạnh nhạy bén, rất dễ dàng điều khiển

Các model Kho lạnh nhà hàng tiêu biểu hiện nay:

Kho tiêu chuẩn (Standard)
  1. Kho lạnh nhà hàng Standard FZ-RT1
  2. Kho lạnh nhà hàng Standard FZ-RT2
  3. Kho lạnh nhà hàng Standard FZ-RT3
Kho Cao cấp (Luxury)
  1. Kho lạnh nhà hàng Luxury FZ-RT2 – D
  2. Kho lạnh nhà hàng Luxury FZ-RT3 – D
  3. Kho lạnh nhà hàng Luxury FZ-RT3 – D

Khách hàng nên lựa chọn đối tác có uy tín về Kho lạnh và có chuyên môn sâu nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng thiết bị một cách thuận tiện và hữu ích nhất. Hiện nay, FOZENI là Thương hiệu chuyên cung cấp Giải pháp, thiết bị chế biến bảo quản thực phẩm, hải sản có chất lượng cao và đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

  • Giờ mở cửa: 8h30 – 17h00
  • Địa chỉ: LK2, CT6 Kiến Hưng, Xa La, Hà Đông, Hà Nội
  • Website: Namphuthai.vn
  • Điện thoại: 0934477786
error: Content is protected !!