Kho lạnh ngày càng xuất hiện nhiều trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Nhận thức được vai trò ngày càng quan trọng của kho lạnh trong bảo quản, chế biến thực phẩm, ngay từ khi thành lập nhà hàng mới tại Khương Trung, Thanh Xuân, công ty Cổ phần đầu bếp Hoàng Gia đã tiến hành đồng thời xây dựng kho mát và kho đông để đảm bảo mang lại những thực phẩm tươi ngon nhất tới khách hàng.
Với 2 kho bảo quản thực phẩm, kho mát có công suất 10m3, nhiệt độ 0-8ᵒC, kho đông có công suất 20m3, nhiệt độ -18ᵒC, đầu bếp Hoàng gia đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất, đầy đủ dinh dưỡng nhất.
Nói về công trình này, Ông Trần Tân – Trưởng phòng kỹ thuật, công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phú Thái – Đơn vị trực tiếp cung cấp vận chuyển, lắp đặt kho lạnh nhà hàng đầu bếp Hoàng Gia cho biết: “ Thời gian thi công 2 kho lạnh này khá gấp rút, song chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật mà chủ đầu tư đưa ra.” “Với công trình này, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kho lạnh định kỳ 3 tháng/ lần và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/ lần. Đồng thời trong quá trình sử dụng và vận hành 2 kho lạnh này, nếu có bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành sửa chữa để bảo bảo chất lượng tối ưu nhất cho công trình” Ông Tân cho biết thêm.
Một số hình ảnh về kho lạnh Công ty Cổ phần đầu bếp Hoàng Gia.