Cấp Đông Băng Tải

băng chuyền xoắn ốc

Nam Phú Thái chuyên cung cấp các dịch vụ về kho lạnh sau :
– Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
– Thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh

BĂNG CHUYỀN CẤP ĐÔNG SIÊU TỐC IQF

Nguyên lý cấp đông:

Trong buồng IQF, sản phẩm được di chuyển trên băng tải dạng tấm phẳng bằng vật liệu thép không rỉ. Hàng ngàn tia và màn khí lạnh với tốc độ cực cao thổi trực tiếp và liên tục lên mặt trên của sản phẩm và mặt dưới của băng tải, cùng với hệ số dẫn nhiệt cao của loại băng tải sử dụng, đã làm lạnh nhanh sản phẩm bằng hai phương pháp là trao đổi nhiệt đối lưu và tiếp xúc. Do sự trao đổi nhiệt diễn ra đồng thời trên tất cả bề mặt sản phẩm, nên quá trình cấp đông diễn ra nhanh và hiệu quả hơn IQF belt tấm phẳng truyền thống.

Tính năng vượt trội:

– Thời gian cấp đông được rút ngắn gần một nửa nhờ áp dụng nguyên lý cấp đông siêu tốc.

– Hao hụt trọng lượng của sản phẩm thấp.

– Chất lượng của sản phẩm cao và không bị biến dạng trong quá trình cấp đông.

– Vận hành đơn giản và giảm chi phí so với các IQF tấm phẳng dùng tấm plate và chất tải lạnh là nước muối.

– Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP/FDA

Băng chuyền cấp đông IQF được sử dụng rỗng rãi nhất với đủ kiểu mẫu mã và t trong đó 4 kiểu băng chuyền để phù hợp với từng loại sản phẩm:

1- Băng chuyền phẳng

bang-truyen-phang

2 – Băng chuyền lưới

bang-truyen-luoi

3 – Băng chuyền xoắn ốc

bang-truyen-xoan-oc

4 -Băng chuyền dùng cho hàng nông sản

bang-truyen-nong-san

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆp LẠNH NAM PHÚ THÁI
Địa chỉ: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0934477786
– Email: info@namphuthai.vn

0934 477 786
Scroll to Top