Trung thu của Nam Phú Thái – trung thu của mọi nhà

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên

Trung thu là “Tết trông trăng”hoặc “Tết đoàn viên”, là ngày mà trăng tròn nhất trong năm, là dịp để mọi người quây quần bên gia đình và bạn bè, cùng nhau nhâm nhi chén trà, thưởng thức bánh trung thu và kể cho nhau nghe những câu chuyện về chị Hằng , về chú cuội.

“ Trung thu là gì hả mẹ?” Đây là câu hỏi của những cô bé, cậu bé vào những ngày gần đây.

Và để trung thu thêm ý nghĩa công ty Nam Phú Thái chúng tôi mong muốn đem đến cho các cháu nhỏ một trung thu đầm ấm và vui vẻ.

Ngày 15/8 âm lịch vừa qua công đoàn công ty Nam Phú Thái đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tinh thần cho các thành viên có cháu nhỏ trong Công ty, chúng tôi không chỉ trao những phần quà trung thu mà chúng tôi trao tặng những sự yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu bé chúc các cháu có một mùa trung thu hạnh phúc và vui vẻ.

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên 1

 

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên 3

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên 4

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên 5

Trung thu của Nam Phú Thái- món quà tinh thần cho các thành viên 6

Và đây là những giây phút tuyệt vời trước  thời khắc đoàn tụ bên gia đình của nhân viên Nam Phú Thái. Chúng tôi hi vọng sẽ mãi được đồng hành cùng các bạn trên con đường phía trước và sẽ là gia đình thứ hai, mái ấm thứ hai cho tất cả các thành viên Nam Phú Thái. Một lần nữa chúc mọi người có một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Leave a Comment

Scroll to Top