Tại sao nên đầu tư máy làm đá viên kinh doanh?

Đá viên

Hiện giờ nhu cầu sử dụng đá viên sạch tinh khiết từ các thành phố lớn đến các huyện, xã, phường thị trấn rất cao. Nên việc đầu tư máy sản xuất đá kinh doanh là 1 hình thức đầu tư lâu dài và tạo việc làm cũng như nguồn thu ổn định.

Ví dụ cơ bản có thể thấy như khi bạn đầu tư sản xuất đá để kinh doanh, với chi phí 1Kw điện khoảng 2.000đ sẽ làm ra được 10kg đá bán với giá 13.000đ. Sau khi trừ hết chi phí thì lợi nhuận sẽ còn được khoảng 5 lần chi phí đầu tư – Một khoản lời không nhỏ phải không?.

Nếu sản lượng công suất máy của bạn tương đương là 3 tấn/24h. Thì mỗi ngay doanh thu của bạn sẽ là 600 túi (5kg) x 6.500 = 3.900.000. sau khi trừ hết chi phí thì tiền lãi thu về tương đương 2-3tr/1 ngày. Nên đầu tư 1 máy đá sau 1 năm bạn sẽ thu hồi hết vốn, từ năm thứ 2 sẽ làm lãi hoàn toàn của bạn.

Đá viên

Tôi ở trung tâm huyện, xã, nên đầu tư máy công suất bao nhiêu?

Tất cả công suất máy đều được tính trên 24h, nên máy phải chạy đủ tải 24h mới đạt công suất đó. Nên nếu sản lượng khu vực tiêu thụ khoảng 1 tấn thì quý khách hàng nên đầu tư nên máy 3 tấn. Còn sản lượng tiêu thu từ 2-3 tấn / ngày thì nên đầu tư nên máy có công suất 5 tấn. Máy sẽ chạy từ 40-50p 1 mẻ, mỗi ngày khoảng 28 mẻ. Máy 3 tấn thì mỗi mẻ khoảng hơn 1 tạ, tương đương 24 túi… Vì khi máy chạy khoảng 60% công suất thì tuổi thọ sẽ cao hơn, và quý khách hàng có thể chạy làm đá dồn vào giờ điện thấp điểm vào đêm để lấy được chi phí tốt

Nên nếu ở trung tâm xã, thị trấn có thể đầu tư máy công suất khoảng 3 tấn/24h. Trung tâm huyện hoặc các thị trấn có mật độ lớn, các quán café, karaoke, trà đá…. Nhiều có thể đầu tư máy 5 tấn trở lên

Khi đầu tư máy sản xuất đá viên cần những giấy tờ nào?

Để đầu tư máy đá viên, tùy theo khu vực và các tỉnh thành khác nhau sẽ có 1 số giấy tờ sau, Giấy phép DKKD hộ kinh doanh cá thể, có giấy tờ này sẽ xin được điện sản xuất và lấy đc 1 giá, Giấy chứng nhận nguồn nước sạch và vs an toàn thực phẩm (tùy khu vực sẽ lấy giấy tờ này)

Vậy giá đầu tư cho chiếc máy làm đá viên này là bao nhiêu?

Máy làm đá viên được chế tạo công suất từ 1, 2,3… cho đến 20 tấn/giờ. Tùy vào nhu cầu sử dụng lượng đá hàng ngày mà bạn lựa chọn loại máy cho phù hợp.

Đối với các cơ sở cần lượng đá không nhiều như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nước giải khát thì có thể sử dụng loại 1,2 tấn/ ngày. Còn đối với các đơn vị sản xuất số lượng lớn đá như phục vụ cho kinh doanh thì nên lựa chọn loại 10 -15 tấn/ ngày.

May da vien

BẢNG GIÁ MÁY LÀM ĐÁ VIÊN FROZEN – tiêu chuẩn thiết kế từ ITALIA

STT Công suất máy Thông số máy Giá chỉ từ ( VNĐ)
1 FR-TL10 ( 1 tấn/24h) Xem chi tiết 185000000
2 FR-TL20 ( 2 tấn/24h) Xem chi tiết 225000000
3 FR-TL30 ( 3 tấn/24h) Xem chi tiết 260000000
4 FR-TL50 ( 5 tấn/24h) Xem chi tiết 340000000
5 FR-TL80 ( 8 tấn/24h) Xem chi tiết 440000000
6 FR-TL100 ( 10 tấn/24h) Xem chi tiết 495000000
7 FR-TL150 ( 15 tấn/24h) Xem chi tiết 735000000
8 FR-TL200 ( 20 tấn/24h) Xem chi tiết 850000000

 

Nguyên lý làm đá sạch thế nào, và tại sao đá lại sạch

Máy sử dụng nước tinh khiết để làm đá, tự động làm đá trong ống thẳng đứng. Sau đó đá được trượt trong ống xuống rồi cắt thành hình trụ ngắn với một lỗ ở trung tâm. Lỗ của đá ống được giữ chuẩn form trong suốt quá trình hình thành của đá bên trong các ống thẳng đứng. Nên quá trình làm đá hoàn toàn ko có tác động gì liên quan đến yếu tố ngoại cảnh, vì thế đá đc sản xuất từ nguồn nước sạch thì sẽ cho ra đá rất sạch.

Vì chủ động sử dụng máy làm đá nên ta có thể đảm bảo chất lượng khi sử dụng nước làm đá sạch, tinh khiết. Ứng dụng công nghệ làm đá tiên tiến nên đá thành phẩm có độ cứng cao, tan chảy chậm.

Trong quá trình làm đá, máy có lọc bỏ các cặn bẩn trong nước nên đá thành phẩm có độ tinh xảo cao, không có tạp chất. Màu sắc đá trong suốt, viên đá đều do sử dụng lưỡi cắt đá chất lượng.

Cần chú ý gì khi đi tham khảo và đầu tư máy làm đá?

Công suất máy làm đá, liệu khi làm đá có đủ công suất không, thì chúng ta sẽ căn cứ và số lượng đường ống trên cối đá, và độ dài của ống

Cối đá 100% inox đủ số lượng ống và độ dài ống, và thẩm định chất liệu inox 304 bằng cách nào

Dao cắt đá làm bằng thép không gỉ được chuyển động bằng bộ truyền bánh rang.

Hệ thống làm lạnh hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp giúp tối ưu hóa chi phí.

Máy nén đã qua sử dụng nhưng là loại máy nén nguyên trên bệ, được nhập khẩu từ Mỹ hoặc là Nhật Bản. Chỉ nên dùng 1 số thương hiệu như Hitachi, Mitsu, Carrier…. Công suất của máy nén như thế nào

Hệ thống điều khiển tự động với các chu trình được cài đặt sẵn, các thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật bản như LS, Mitsubishi,..

Đây chính là những điểm khác biệt của máy làm đá Frozen

Ngoài ra máy làm đá Frozen còn là máy làm đá thông minh theo tiêu chuẩn của Italia

Máy đá viên với thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ASME  với cơ cấu máy sử dụng vật liệu có độ bền cao, chịu được áp lực làm việc liên tục 24/24 mà không bị lỗi về vận hành.

Máy sử dụng bảng điều khiển thông minh tự động, tỷ lệ lỗi xảy ra thấp. Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Ý với các phẩn linh kiện , phụ kiện được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. mọi sự cố khi vận hành sẽ được hiển thị ra bên ngoài đồng thời có them hệ thống thu thập dữ liệu và cảnh báo từ xa bằng app điện thoại di động

Đây là một thiết bị làm đá tầm cỡ vừa tuyệt vời vận hành dễ sử dụng và hoàn toàn tự động đặc biêt dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng nên tiết kiệm được nhiều chi phí và sức lao động.

Mô hình nên sử dụng máy làm đá viên

Đá viên thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực đồ uống giải khát. Về cơ bản, nếu được làm từ nguồn nước sạch và công nghệ sản xuất tốt, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng cho việc làm mát nước uống, thậm chí là bảo quản rau củ quả, thực phẩm, các loại thịt động vật hay thủy hải sản. Với các cơ sở kinh doanh có quy mô vừa và lớn, việc sử dụng máy làm đá có thể giúp bạn kiểm soát và tự sản xuất ra đá viên chất lượng tốt phục vụ công việc.

Bên cạnh tác dụng chủ yếu của đá lạnh là phục vụ cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm đồ uống hay siêu thị, chợ thủy hải sản, đá ống còn được dùng cho nhiều việc khác. Cụ thể, đá viên cũng có thể được dùng như các loại nước đá khác trong trường học, bệnh viện, khu vực xây dựng, khu nghiên cứu và sản xuất có ứng dụng hóa sinh hay vật lý học.

Các cơ sở đầu tư kinh doanh máy làm đá để sản xuất đá cung cấp cho các thị trường

Thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy đá viên, căn cứ và đâu để chọn đối tác

2 yếu tố quan trọng nhất dẫn đến đầu tư máy làm đá thành công.

  1. Độ ổn định của máy làm đá: Frozen là 1 trong những thương hiệu nói chung là ít ỏi được thiết kế chi tiết từ các kỹ sư nhiệt lạnh đúng chuyên ngành, đến quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, nên sản xuất khi xuất ra thị trường đạt đến độ ổn định rất cao.
  2. Xử lý kịp thời các sự cố khi vận hành: Chúng tôi chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng của 1 tập thể, chứ ko phải là 1 nhóm thợ. Frozen có quy chuẩn và liên kết mua bảo hiểm riêng với công ty bảo trì bảo hành chuyên nghiệp là NPTcare để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình vận hành.

33222854_189854121662823_7675718414698020864_n

Đội bảo trì bảo hành chuyên nghiệp NPTcare

Chi tiết xin liên hệ tới:

Công ty Cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái.

Địa chỉ: 88 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@namphuthai.vn

Hotline: 0934 477 786

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0934 477 786
Scroll to Top