Nhân viên công ty Nam Phú Thái đồng lòng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Nhân viên công ty Nam Phú Thái đồng lòng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Chiều ngày 23/1, toàn thể nhân viên công ty Nam Phú Thái sẽ được nghỉ làm để tham gia cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết tại giải đấu U23 Châu Á.

Nhân viên công ty Nam Phú Thái đồng lòng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Sau chiến thắng kịch tính trước đội tuyển U23 Iraq vào ngày 20/1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt vào bán kết ở giải đấu châu lục. Đây là dịp đáng để ăn mừng khi Việt Nam là đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên có thể tiến sâu như vậy ở giải đấu này. Tất cả các cổ động viên bóng đá nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung đều đang háo hức mong chờ trận đấu tiếp theo của U23 Việt Nam. Chúng ta đều đặt hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam có thể viết tiếp chiến thắng và bước vào chung kêt.

Hòa chung vào không khí bóng đá cuồng nhiệt vào thời điểm hiện tại, ban lãnh đạo công ty đã ra quyết định nghỉ làm vào chiều 23/1 để toàn thể nhân viên có thể cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển U23. Mọi nhân viên đều đã có những ý tưởng và kế hoạch để theo dõi và cổ vũ cho trận bóng chiều nay, hứa hẹn sẽ tạo ra một bầu không khí cổ động nồng nhiệt không kém những cổ động viên theo dõi trực tiếp trên sân bóng.

Tuy nhiên “ vui chơi không quên nhiệm vụ”. Trong buổi sáng cùng ngày, nhân viên Nam Phú Thái dường như trở nên tập trung tinh thần hơn mọi ngày để giải quyết những việc quan trọng. Toàn bộ nhân viên vẫn đảm bảo hoàn thành công việc được giao trong tâm trạng háo hức, chờ mong trận bán kết của đội tuyển U23.

Leave a Comment

Scroll to Top