Lợi ích vượt trội bảo quản thực phẩm với kho lạnh hiện đại

Lợi ích vượt trội bảo quản thực phẩm với kho lạnh hiện đại

Thực phẩm là loại hàng hóa mà nếu chỉ được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn do tính chất dễ bị hư hỏng. Có rất nhiều phương pháp để làm mát môi trường. Do đó, bảo quản các loại thực phẩm dưới dạng tươi của chúng đòi hỏi những thay đổi hóa học, sinh hoá và sinh lý được giới hạn ở mức tối thiểu bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm không gian. Do đó, kho lạnh bảo quản sẽ là một thiết bị tối ưu và là một giải pháp hữu hiệu để bảo quản và dự trữ thực phẩm lâu dài, nhất là trong mùa hè, nhiệt độ tăng cao và quá trình oxi hóa của thực phẩm tăng nhanh. Thiết bị không chỉ làm giảm nhiệt độ cất giữ mà còn làm tăng độ ẩm tương đối của bảo quản, điều này là cần thiết để duy trì độ tươi của hàng hoá.

Lợi ích vượt trội bảo quản thực phẩm với kho lạnh hiện đại

Kho lạnh bảo quản với hệ thống làm lạnh “ siêu tiết kiệm và tối ưu”

Phạm vi sử dụng

Thiết bị dễ dàng được điều chỉnh nhiệt độ, chúng có thể được sử dụng cho các chức năng khác nhau bằng cách điều chỉnh nhiệt độ để thay đổi từ phòng sấy để giúp kiểm soát độ ẩm của sản phẩm được lưu trữ vào tủ đông. Các thiết bị này đều kín, chúng cũng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thời tiết sẽ xảy ra bên ngoài thiết bị. Một điều tuyệt vời khác nữa về những thùng chứa này có phạm vi nhiệt độ điều chỉnh là chúng có thể được sử dụng như một máy hút ẩm để giúp làm khô và kiểm soát độ ẩm khi cần thiết. Nhiệt độ bên trong hầu hết các đơn vị này có thể được điều chỉnh từ thấp tiêu cực ba mươi độ C đến một cộng ba mươi độ Celsius. Đơn giản chỉ cần thiết lập các đơn vị để nhiệt độ ưa thích và các đơn vị lưu trữ mát sẽ chăm sóc phần còn lại.

Kích thước và lắp đặt thiết kế kho lạnh có thể tùy chỉnh theo như cầu sử dụng

Công nghệ lưu trữ lạnh đã phát triển đến mức có nhiều kích cỡ và kiểu khác nhau có sẵn cho nhu cầu cụ thể của bạn. Những đơn vị tùy chỉnh này có thể được trang bị với hệ thống làm lạnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu cụ thể bạn có thể có. Bạn có thể không cần một đơn vị liên tục làm việc ở nhiệt độ đông để giữ cho sản phẩm của bạn đông lạnh. Nếu đây là trường hợp một đơn vị làm lạnh có sẵn để giữ cho sản phẩm của bạn khô và mát mẻ. Không chỉ bạn có thể lựa chọn các loại lạnh khác nhau, các đơn vị này có thể được xây dựng với bất kỳ hình dạng, cũng như kích thước cụ thể mà bạn có thể cần. Các đơn vị di động và các đơn vị cố định vĩnh cửu có sẵn trong nhiều kích cỡ.

Giải phóng không gian

Có đủ không gian và kho lưu trữ là một thách thức liên tục mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt ở nhà và tại nơi làm việc. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn có, mà lựa chọn thiết kế kích cỡ phù hợp nhất. Bên trong bộ làm mát có thể chiếm không gian mà nếu không có thể được sử dụng cho các mục đích khác như nấu ăn và nấu ăn. Không chỉ các bộ phận làm mát bên trong làm mát nhiều không gian, chúng cũng có thể làm tăng nhiệt độ của các căn phòng mà chúng được bố trí bởi nhiệt lượng tăng lên khi chúng hoạt động. Các quạt và máy nén của các thiết bị này phát triển nhiệt trong khi chúng đang hoạt động. Nhiệt thêm này được loại bỏ khỏi phòng nếu một bộ phận thiết bị được sử dụng bên ngoài tòa nhà. Không chỉ có thể tăng nhiệt độ phòng là một yếu tố, mức độ tiếng ồn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Lợi ích vượt trội bảo quản thực phẩm với kho lạnh hiện đại11

Khả năng dự trữ lâu dài và dễ dàng

Không chỉ có một phòng kho lạnh cung cấp một khu vực lưu trữ thêm mà họ cũng có thể được sử dụng để bảo vệ thêm các sản phẩm của bạn. Khi bạn có nguy cơ mất điện, nội dung của bộ làm mát và tủ lạnh có thể được di chuyển vào khu vực kho lạnh. Việc xây dựng kín gió của một kho chứa lạnh sẽ cho phép nhiệt độ của khu vực vẫn ở mức thấp hơn và một nhiệt độ không đổi trong một thời gian dài hơn. Điều này sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm hơn trong trường hợp cúp điện. Phòng kho lạnh cũng có thể được thiết lập để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà bạn yêu cầu. Bằng cách thêm kệ giá đỡ kệ, bất kỳ nhiệm vụ lưu trữ có thể được hoàn thành. Có thể sử dụng kệ lưu trữ độc lập để chúng có thể được đưa vào và ra khi nhu cầu lưu trữ thay đổi. Kệ dây là tuyệt vời để sử dụng vì không khí trong lành có thể liên tục bao quanh các sản phẩm được lưu trữ trên giá đỡ dây.

Tiết kiệm tiền

Tất cả chúng ta phải vất bỏ thực phẩm và các sản phẩm khác hư hỏng bởi vì chúng tôi không lưu trữ chúng một cách thỏa đáng. Một phòng lưu trữ lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giữ tối thiểu các món hàng. Một thiết bị bảo quản này có thể giữ trái cây và rau quả ở nhiệt độ chính xác trong khi kiểm soát mức độ ẩm để giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm tươi lâu hơn cho đến khi nó có thể được sử dụng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm tiền. Quả trái ở nhiệt độ phòng có thể hư hỏng nhanh. Nếu bạn trồng trái cây và rau quả của riêng bạn, một kho chứa lạnh có thể giữ cho mùa thu hoạch của bạn tươi hơn và lâu hơn. Phòng của thiết bị này cũng sẽ mang lại lợi ích cho bạn nếu bạn mua trái cây và rau quả với số lượng lớn. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của các vật liệu rời khác như bột, đường và các thành phần nấu khác. Hàng đóng hộp có thể được giữ lâu hơn và được bảo vệ khỏi hư hỏng bằng cách giữ cho chúng tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

Nên mua thiết bị này ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Tìm kiếm và lựa chọn một công ty có đủ uy tín và kinh nghiệm lắp đặt và cung cấp kho là điều kiện tiên quyết đem đến hiệu quả cao nhất khi bảo quản thực phẩm.

Là đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện lạnh công nghiệp, kho lạnh, điều hòa, Nam Phú Thái Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho người sử dụng giá trị sản phẩm cao nhất, tạo dựng niềm tin của khách hàng là khao khát lớn nhất mà Nam Phú Thái chúng tôi hướng đến. Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, sở hữu những sản phẩm đáng “ ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO” nhất.

Tham khảo ngay các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc truy cấp website Namphuthai.vn có những thông tin chi tiết.

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0934 477 786
Scroll to Top