Giải bóng đá giao hữu giữa khối văn phòng và kỹ thuật Nam Phú Thái

Giải bóng đá giao hữu giữa khối văn phòng và kỹ thuật Nam Phú Thái

Nam Phú Thái – không chỉ là nơi để làm việc, phát triển, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân mà là nơi để phát huy tài lẻ, sở trường của những thanh niên sức trẻ đầy nhiệt huyết.

Vừa qua, Nam Phú Thái đã có buổi giao lưu bóng đá cho các thành viên khối văn phòng và khối kỹ thuật. Với mục đích nhằm phổ biến rộng rãi phong trào thể dục thể thao đến toàn thể nhân viên, cổ vũ động viên tinh thần và tạo dựng cho cán bộ công nhân viên cho Công ty một sân chơi lành mạnh bổ ích sau giờ làm việc căng thẳng.

Giải bóng đá giao hữu giữa khối văn phòng và kỹ thuật Nam Phú Thái

Giải bóng đá giao hữu giữa khối văn phòng và kỹ thuật Nam Phú Thái 1

Công ty luôn chú ý tới các hoạt động thể dục thể thao cho các bộ nhân viên, tạo điều kiện cho mọi người gần nhau hơn, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn các hoạt động tập thể khác. Tuy dưới thời tiết giá rét của mùa đông nhưng tinh thần thể thao vẫn sục sôi trong lòng các thành viên.

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động, mọi người tham gia với lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và niềm đam mê bóng đá. Cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức sôi nổi với tinh thần cống hiến cho khán giả những pha ghi bàn đẹp mắt. Trong suốt trận đấu, các thành viên công ty Nam Phú Thái luôn sát cánh, hỗ trợ, động viên nhau để cùng cố gắng.

Trận bóng giao hữu kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

0934 477 786
Scroll to Top