Điều hòa Multi công nghệ mới

Điều hòa Multi công nghệ mới

Trong cuộc sống hiện đại  điều hòa không còn trở lên xa lạ đối với mỗi gia đình nữa, vậy lí do mà khách hàng chọn lựa sản phẩm của hãng này mà không chọn lựa sản phẩm của hãng khác? Điều mà khách hàng thường quan tâm khi mua những thiết bị này là tính năng, tiện ích, kiểu dáng đa dạng của nhiều hãng lớn.

Điều hòa multi

Điều hòa multi được thiết kế để một dàn nóng được kết nối với 2-5 dàn lạnh trong nhà, với 3 loại dàn lạnh chính là treo tường, áp trần và âm trần ống gió …..
, sử dụng nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho từng cá nhân với công nghệ cảm biến tần và điều khiển.

Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo cảm giác cho người sử dụng từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân. Những bước tiến trong Công Nghệ cho phép nó kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt cho từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian.Tất cả những dòng máy lạnh không khí này đều được thiết kế thân thiện với người dùng.

Điều hòa Multi công nghệ mới
Công nghệ hiện đại Inverter

Những sản phẩm thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thích hợp các máy này đều hoạt động theo nguyên tắc bật/tắt máy nén. Máy điều hòa multi sử dụng công nghệ hoàn toàn khác. Chúng hoạt động  tương tự như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Sản phẩm này đạt nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.Không những thế nó còn mang lại cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và tiết kiệm điện cao hơn. Khả năng linh hoạt trong thời gian hoạt động là đặc điểm nổi trội của nó .

Những lợi ích ưu việt mà điều hòa multi mang lại

  • Việc sử dụng công nghệ Inverter giúp hệ thống lọc khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống thông thường.Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy hoạt động cực êm và nó hoạt động hiệu quả ngay cả ở những nơi có nhiệt độ khắc nhiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -10 đến 46 độ C.
  • Có chỉ số COP cao nhất trong tất cả các dòng máy lạnh Multi lên đến 4,58 giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng tối đa.
  • Vận hành êm ái,âm thanh yên tĩnh với 22dB thấp hơn các sản phẩm cùng loại khác.
  • Điều chỉnh tốc độ quạt, góc quay, tốc độ chiều dài đơn giản chỉ cần ấn nút tốc độ quạt trên bộ điều khiển từ xa là có thể giảm tiếng ồn của dàn lạnh .

Điều hòa Multi công nghệ mới 333

Những ưu tiên của điều hòa multi so với các hãng khác là gì ?

  • Ưu tiên trong chế độ vận hành:

Chế độ vận hành dàn lạnh hoặc dàn nóng sẽ được chú trọng hơn các dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ kém ưu tiên. Do đó dàn lạnh (nóng) ở các phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

  • Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng:

Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh từ phòng ưu tiên. Nếu không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa của tất cả các dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.Chiều dài đường ống lớn cho phép linh hoạt trong lắp đặt .

  • Thiết kế :

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế điều hòa Multi có thể tận dụng tối đa không gian trong nhà như ban công, vách tường hay hẻm tường trong nhà. Điều này giúp cho căn nhà trở lên rộng rãi hơn , thoáng mát hơn khi tận dụng được hết không gian góc khuất trong nhà .

Ngoài ra, Nam Phú Thái chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt kho lạnh, máy làm đá, điều hòa công nghiệp… chất lượng đảm bảo đến người tiêu dùng.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 19006859 để được tư vấn nhanh nhất.

0934 477 786
Scroll to Top