Điều hòa không khí biến tần Inverter- Hiệu quả đáng kinh ngạc

Điều hòa không khí biến tần Inverter- Hiệu quả đáng kinh ngạc

Ngày nay, việc sử dụng điều hòa không khí đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Loại thiết bị hiện đại này là một loại máy vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là trong những ngày hè oi nóng, thiết bị có khả năng điều hòa và làm mát không khí nhanh chóng, đem đến môi trường trong lành thoải mái. Tuy nhiên, lựa chọn và lắp đặt thiết bị không phù hợp sẽ không thể đem đến kết quả và lợi ích cao nhất. Đặc biệt, đối với các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc, văn phòng lớn, việc lựa chọn điều hòa công suất phù hợp là điều rất quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị mới, hiện đại và vô cùng tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả: Điều hòa không khí biến tần

Điều hòa không khí biến tần Inverter- Hiệu quả đáng kinh ngạc

Lợi ích vượt trội

Điều hòa không khí biến tần là đắt hơn điều hòa không khí thông thường nhưng với chi phí năng lượng xoắn ốc hiện tại, nhưng giá trị lợi ích thiết bị này đem lại liệu các thiết bị kia có so sánh được ?

Tiết kiệm Ít nhất 30% – 50% vì chạy ít điện hơn

Máy hoạt động Nhanh hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn

Thời gian khởi động giảm 30%

Yên tĩnh hơn nhiều

Không có dao động nhiệt độ, tối đa hóa mức độ thoải mái

Không có đỉnh điện áp từ máy nén

Tất cả các điều hòa không khí EcoAir biến tần là máy bơm nhiệt mà bản thân nó là một trong những hình thức năng lượng hiệu quả nhất của sưởi ấm

Có đáng phải trả tiền nhiều hơn cho một điều hòa không khí biến tần?

Thiết bị điều hòa biến tần này có thể làm giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Thay vì các loại điều hòa công suất nhỏ thông thường, thì thiết bị này đem đến giá trị kinh tế lớn hơn nhiều. Sử dụng phù hợp trong các khoảng không gian rộng, lại tiết kiệm tuyệt đối.

Với chi phí năng lượng hiện đang chạy ở khoảng 12p mỗi kWh và vẫn tăng không có nghi ngờ điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Sự khác nhau giữa các bộ điều hòa không khí biến tần và không biến tần là gì?

Điều hòa không khí Biến tần hoặc Điều chỉnh tốc độ cố định cung cấp một lượng điện cố định thông qua tốc độ cố định. Điều này có nghĩa máy nén phải dừng lại và bắt đầu duy trì nhiệt độ phòng mong muốn.

Hệ thống điều hòa không khí biến tần, thay đổi tốc độ của máy nén, cung cấp công suất làm mát chính xác hoặc sưởi ấm theo yêu cầu.

Điều hòa không khí biến tần Inverter- Hiệu quả đáng kinh ngạc 11

Điều hòa không khí Inverter làm việc như thế nào?

Lượng làm mát hoặc sưởi ấm theo yêu cầu của một bộ điều hòa không khí thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời và lượng nhiệt trong phòng.

Khi cần tăng công suất làm lạnh hoặc sưởi ấm, máy nén sẽ hoạt động ở tốc độ cao và sẽ tăng lượng lưu lượng chất làm lạnh.

Ngược lại, trong điều kiện nhiệt độ bên ngoài vừa phải, khi cần làm giảm công suất làm lạnh và sưởi ấm, máy nén sẽ vận hành ở tốc độ thấp và sẽ làm giảm lượng chất làm lạnh.

Khi bật máy Điều hòa Inverter máy nén hoạt động ở tốc độ cao để làm mát hoặc làm nóng căn phòng một cách nhanh chóng. Khi nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ đặt, máy nén sẽ chậm lại, duy trì nhiệt độ không đổi và tiết kiệm năng lượng. Bất cứ sự biến động đột ngột nào trong nhiệt độ phòng, sẽ được cảm nhận và điều chỉnh ngay lập tức để đưa nhiệt độ phòng trở lại nhiệt độ đã đặt. Máy điều hòa không khí EcoAir biến tần sử dụng ít điện năng hơn 30-50% để vận hành.

Ngoài ra, thiết bị hiện đại này còn rất nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các thiết bị làm mát không khí bình thường. Xem ngay các sản phẩm điều hòa, kho lạnh, máy làm đá… của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

0934 477 786
Scroll to Top