Cấu tạo máy làm đá tấm

Máy làm đá tấm P10A (1T/D)

Thường loại đá mà chúng ta thấy phổ biến nhất là đá dạng đá viên dạng ống, còn dáng tấm thì ít khi thấy, Nam Phú Thái cung cấp tới các bạn máy làm đá tấm và hình dáng đá lạnh dạng tấm trông như thế nào.

Máy làm đá dạng tấm cấu tạo và công năng

Máy làm đá dạng tấm sử dụng kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế và hợp kim đặc biệt cho quá trình sản xuất. Máy có tính dẫn nhiệt cao, ngoài ra máy còn sử dụng khí flo nóng tự tạo ra để di chuyển đá, máy có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng.

Máy làm đá tấm xuất xứ Trung Quốc
Máy làm đá tấm xuất xứ Trung Quốc

Miêu tả 
Máy làm đá dạng tấm của Snowman phù hợp tiêu chuẩn HACCP và FDA. Máy thích hợp dùng cho chế biến thực phẩm và lưu trữ. Sản phẩm là dạng máy nhỏ nhưng có khả năng làm đá hiệu quả.

Giàn lạnh
Về cơ bản có hai loại thiết bị bay hơi được sử dụng trong máy làm đá tấm: thiết bị bay hơi hợp kim nhôm và thiết bị bay hơi bằng thép không gỉ. Máy sử dụng hệ thống bay hơi trực tiếp, nhiệt độ của thiết bị bay hơi R-22 là -17 ℃. Máy cũng có thể sử dụng NH3 làm môi chất lạnh.

Tính năng khác
1. Thiết bị bay hơi  sử dụng thép không rỉ, kết cấu gọn gàng và không gây hại cho sức khỏe
2. Cấu trúc hàn chắc.
3. Chất làm lạnh chảy ổn định.
4. Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP và FDA
5. Ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm

Máy làm đá tấm - những viên đá nhìn thanh mảnh
Máy làm đá tấm – những viên đá nhìn thanh mảnh

Hệ thống tái chế nước
Với hệ thống tái chế nước, nước loại trong quá trình đông lạnh được thu thập lại trong bể nước ở phía dưới. Nó sẽ được phân phối lại và tiến hành làm đá. Với hệ thống tái chế nước, Máy có thể sản xuất và vận hành trơn tru và hiệu quả.

Phương pháp loại bỏ đá đơn giản 
Máy không cần cho thêm nhiệt mà sử dụng khí flo tự tạo ra để loại bỏ đá trong hai phút. Đây là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ đá.

Thiết kế và Dịch vụ 
Máy làm đá dạng tấm Snowkey có kích thước nhỏ và dễ dàng duy tu. Máy cũng có thể sử dụng ammonia and Freon để làm chất làm lạnh. Có thể cung cấp chế độ tùy chỉnh đá theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Hiệu suất cao 
Sản phẩm ứng dụng hợp kim thép và kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế vào sản xuất sản phẩm. Máy không cần tăng thêm nhiệt độ mà sử dụng khí flo tự tạo ra để loại đá hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng
Máy được ứng dụng trong chế biến thực phẩm và lưu trữ, nghiên cứu sinh học, hóa chất, dệt nhuộm và các ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm được bảo hành bởTrung tâm thi công và bảo trì NPTCare

Xem thêm top 7 máy làm đá hiệu quả tại đây.

 

Leave a Comment

All in one
Scroll to Top