Training kỹ năng- Team Sale Kinh Doanh Nam Phú Thái

Dien-lanh-Nam-Phu-Thai-9

Tập huấn và đào tạo những kỹ năng là điều kiện tiên quyết để phát triển không những kinh nghiệm làm việc của mỗi cá  nhân nhân viên công ty mà còn là việc duy trì và đẩy mạnh vị trí thương hiệu của công ty trên thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm cốt lõi của công ty là những mặt hàng sản phẩm điện lạnh, B2B ( Business to Business) và B2C ( Business to Customer ) như công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú  Thái, thì việc tổ chức các buổi tập huấn, chia sẻ kỹ năng nhất trong lĩnh vực Sale, Kinh doanh là việc vô cùng cần thiết và bổ ích.

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Nam Phú Thái đã có những buổi Training bổ ích cho nhân viên khối kinh doanh trong công ty.

Dien-lanh-Nam-Phu-Thai-9

Bắt đầu buổi tập huấn với tinh thần hứng khởi, mọi người cùng nhau đưa ra ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Đội kinh doanh chính là nhân tố có quyết định quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu công ty, chính vì vậy việc tích lũy và cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, khi hoạch định và lên chiến lược bán hàng là những kỹ năng cũng như kinh nghiệm rất cần thiết trong công việc. Ngoài ra việc “update” bản thân cùng tập huấn từ Trưởng phòng sẽ đem lại lợi ích lớn cho sự phát triển cá nhân nói riêng và tập thể công ty lâu dài nói chung.

Dien-lanh-Nam-Phu-Thai-7

Các nhân viên cùng nhau bàn bạc, đưa ra ý kiến, ý tưởng xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả nhất. Tất cả mọi người đều rất hăng  say chú ý.

Kết thúc buổi Training, các thành viên của đội kinh doanh Nam Phú Thái đã học hỏi và tích lũy cho mình được rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích trong quá trình làm việc và tác nghiệp. Hi vọng, đội KInh doanh Nam Phú Thái sẽ ngày một phát triển, cùng nỗ lực với toàn thể công ty, đội Marketing, Kỹ thuật để đem Phú Thái ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa.

Leave a Comment

Scroll to Top