NGHIỆM THU KHO MÁT BẢO QUẢN NÔNG SẢN CÔNG TY YACHIYO BẢO ANH

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA KHO LẠNH BẢO QUẢN TRONG NÔNG SẢN!!
—————————
✅ Giữ sản phẩm tươi ngon lâu hơn
Đây là ưu điểm vượt trội của kho lạnh khi được sử dụng để bảo quản kho lạnh. Nông sản sau khi thu hoạch nên được đưa vào kho lạnh ngay để bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 2 ~ 10 độ C từ đó giúp giữ được độ tươi của sản phẩm lên đến 80-90%.
✅ Bảo quản được khối lượng lớn nông sản trong kho.
Không như dạng các tủ bảo quản thì kho lạnh cho phép bảo quản một khối lượng lớn các loại nông sản từ 1 tấn cho đến vài chục tấn.
✅ Có thể điều chỉnh được nhiệt độ bảo quản
Việc điều chỉnh nhiệt độ bảo quản có ứng dụng rất lớn. Tùy theo từng loại nông sản mà có thể điều chỉnh khung nhiệt độ phù hợp nhằm không làm ảnh hưởng đến chất lượng nông sản.
✅ Không cần sự dụng chất bảo quản
Không sử dụng chất bảo quản trong bảo quản nông sản là một bước tiến trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kho bảo quản lạnh được thiết kế không hề sử dụng chất bảo quản để bảo quản mà thường chỉ dùng hệ thống thiết bị làm lạnh để giữ tươi.
✅ Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm
Với công nghệ bảo quản bằng kho lạnh thì nông sản không bị mất giá trị dinh dưỡng của nông sản. Do trong suốt quá trình bảo quản đều được đảm bảo bằng hệ thống máy móc.
—————————–
Nam Phú Thái hân hạnh được hợp tác cùng YACHIYO BẢO ANH trong lĩnh vực bảo quản nông sản! Kính chúc Qúy khách hàng Thành công Phát đạt và luôn ủng hộ Nam Phú Thái trong thời gian tới.
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Hotline: 093 44 777 86
📩 Email: Thaovt@namphuthai.vn
🏵 Zalo: 093 44 777 86
🌐 Website: http:namphuthai.vn
🏠 Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0934 477 786
Scroll to Top