NGHIỆM THU KHO LẠNH VACXIN MEDAZ VIỆT NAM

Vacxin là chế phẩm sinh học có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với tác nhân gây bệnh cụ thể. Để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng thì điều kiện bảo quản vắc xin đòi hỏi rất nghiêm ngặt, luôn duy trì từ 2-8 độ C trong suốt quá trình từ nơi sản xuất, vận chuyển, lưu trữ.

Chính vì vậy, kho bảo quản vắc xin là một phần trong hệ thống dây truyền lạnh cần thiết nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ vắc xin ổn định, bao gồm: kho lạnh, tủ lạnh đi dộng và xe lạnh.

 

Để phù hợp với yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn GSP, kho lạnh hiện nay được tích hợp hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…; vắc xin được theo dõi nhiệt độ thường xuyên, nhiệt độ cho phép ở kho lạnh dương là từ 2 đến 8 độ C, các kho lạnh bảo quản có thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động, thiết bị này được cài đặt với smartphone và tự động ghi nhiệt độ; ngoài ra, cán bộ trực kho phải theo dõi ít nhất 1 ngày 2 lần và ghi chép diễn biến trong quá trình bảo quản vắc xin. Các tính năng này hết sức cần thiết để kho lạnh bảo quản Vacxin hoạt động ổn định.

Nam Phú Thái hân hạnh được đồng hành cùng Medaz Việt Nam trong lĩnh vực bảo quản Vacxin, thuốc, chế phẩm sinh học, dược phẩm!
Kính chúc Qúy khách hàng Thành công Phát đạt và luôn ủng hộ Nam Phú Thái trong thời gian tới.
——————————————————————–
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Hotline: 0917570015
📩 Email: Thaovt@namphuthai.vn
🏵 Zalo: 0917570015
🌐 Website: http:namphuthai.vn
🏠 Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0934 477 786
Scroll to Top