Hà Nội: Cơn sốt đá viên chưa có dấu hiệu giảm

Máy làm đá viên 12

Dù thời tiết tại Hà Nội đã khá mát mẻ, song cơn sốt đá viên những ngày qua tại đây vẫn không hề hạ nhiệt. Nhu cầu về máy đá, kho lạnh bảo quản đá cũng chưa có dấu hiệu giảm xuống. Anh Chiến – chủ cơ sở sản xuất đá và nước tinh khiết An Dương cho biết: “Trung bình mỗi ngày vừa qua chúng tôi vẫn tiêu thụ được khoảng hơn 1 tấn đá viên, có ngày đỉnh điểm lên tới 2 tấn”.

Xưởng sản xuất đá và nước tinh khiết An Dương ở Xuân Đỉnh mới đi vào hoạt động song đã thu được những kết quả hết sức khả quan với số lượng tiêu thụ lớn. Xưởng được lắp mới hoàn toàn hệ thống máy làm đá, hệ thống sản xuất nước tinh khiết, kho lạnh bảo quản đá. Công suất máy làm đá viên đạt 5 tấn/24 giờ. Kho lạnh bảo quản đá thể tích 10m3 với nhiệt độ bảo quản từ -2 tới -8ᵒC.

Ông Trần Duy, nhân viên kỹ thuật công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phú Thái – đơn vị trực tiếp cung cấp, lắp đặt hệ thống máy móc cho xưởng sản xuất An Dương cho biết: “Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống máy sản xuất đá cũng như kho lạnh bảo quản đá An Dương khá thuận lợi, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và sẵn sàng tiến hành sửa chữa hệ thống khi có sự cố xảy ra”.

Anh Chiến – chủ cơ sở sản xuất An Dương cho biết: “Khi mới đưa vào hoạt động, kho lạnh bảo quản đá gặp phải một vài khó khăn trong vấn đề xả tuyết. Tuy nhiên, bên phía lắp đặt đã khắc phục nhanh chóng được vấn đề này. Kho lạnh bảo quản đá đã đi vào hoạt động ổn định. Nhìn chung tôi khá hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của Nam Phú Thái”.

Một số hình ảnh về máy đá, kho lạnh bảo quản đá An Dương

0934 477 786
Scroll to Top