Chiller Làm Mát Nước Trong Dây Chuyền Sản Xuất Sữa

Chiller Làm Mát Nước Trong Dây Chuyền Sản Xuất Sữa

Chiller hay Chiller Làm Mát Nước là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm. Ở máy lạnh người ta luôn thấy 1 nguồn lạnh và 1 nguồn nóng hơn môi trường xung quanh dù chạy với nguyên lý nào. Thực ra máy lạnh cũng là máy bơm nhiệt. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta gọi cho thích hợp. Ở máy lạnh nguồn lạnh được sử dụng là mục đích chính, trong khi máy bơm nhiệt, nguồn nóng chủ yếu phục vụ chính cho nhu cầu.

Chiller Làm Mát Nước Trong Dây Chuyền Sản Xuất Sữa

Ngoài ứng dụng cho ngành điều hòa không khí, hệ chiller làm mát nước còn được ứng dụng phổ biến cho ngành công nghiệp, nhất là ngành công nghiệp thực phẩm sản xuất sữa.
Nam Phú Thái là công ty chuyên bán máy làm lạnh nước chiller làm mát nước chuyên giải nhiệt cho khuôn mẫu ngành sản xuất sữa. Vì đa số khách hàng có nhu cầu lớn chuyên dùng máy trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Một số hệ thống máy Chiller làm mát nước trong dây chuyền sản xuất sữa :
Hệ thống máy nén khí: thổi nguyên liệu keo nhựa ép chặt định hình vào khuôn (tùy theo loại khuôn và năng suất sản phẩm trong một giờ thì khuôn cho máy ly (từ nguyên liệu máy tạo màng nhựa) thì khuôn cho 12 ly, miệng ly 10 cm, đáy 5 cm và cao 15 cm thì khoảng 100 hp điện cho từ 4-5 máy vận hành liên tục với áp suất 7 bar.
Hệ thống máy làm lạnh nước water chiller: dùng để làm mát và nâng cao năng suất sản phẩm tạo ra đối với hệ thống. vì nếu khuôn không được giải nhiệt liên tục, khuôn sẻ bị nóng lên do quá trình truyền nhiệt , loại này thì năng suất sản phẩm sẻ tạo ra ít hơn vì còn đợi một khoảng thời gian delay để làm mát khuôn, khuôn giải nhiệt tốt sẽ không bị dính và được thổi điều vào khuôn, chất lượng sản phẩm làm ra sẽ tốt hơn.

Chiller Làm Mát Nước Trong Dây Chuyền Sản Xuất Sữa là một công cụ hữu hiệu giúp quy trình sản xuất và sử dụng được đảm bảo.

Bảo trì Chiller :

Leave a Comment

Scroll to Top