sân trượt băng 2316

HỆ THỐNG SÂN BĂNG

Trượt băng đang trở thành môn thể thao được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không cần đến những nơi xa xôi, đắt đỏ với không khí lạnh buốt để thỏa mãn sự hiếu kỳ cho môn thể thao mới này, chúng ta hoàn toàn có thể trượt băng ngay tại môi trường khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về hệ thống sân băng trong bài viết này cùng Nam Phú Thái nhé!

I. Giới thiệu chung

Sân băng được lắp đặt với hệ thống làm lạnh chuyên dụng, sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.  Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các thành viên Câu lạc bộ Trượt băng, Câu lạc bộ Khúc côn cầu và hàng ngàn bạn trẻ đến tham gia trải nghiệm, tập luyện, thi đấu.

sb1

II. Cấu tạo sân trượt băng nhân tạo

Tại Việt Nam hiện có hai loại sân trượt băng là sân băng nhân tạo làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhập khẩu và sân băng đông đá 100%. Và để duy trì được chất lượng mặt sân các đơn vị quản lý sân băng phải duy trì độ ẩm tối ưu cho sân.

Hệ thống lạnh làm lạnh trực tiếp sân băng do đó có thể khắc phục được các nhược điểm của hệ thống sử dụng nước muối làm chất tải lạnh, ngoài ra còn phát huy các ưu điểm sau:

– Nhiệt độ bay hơi trực tiếp -10oC cao hơn 5 đến 7K so với dùng nước muối nên tiêu tốn năng lượng cho máy nén giảm 25 đến 35%.

– Bơm tuần hoàn môi chất lạnh tiêu tốn năng lượng chỉ bằng 15 đến 25% năng lượng tiêu tốn cho bơm nước muối vì khối lượng tuần hoàn rất nhỏ.

– Các đường ống sân băng đỡ bị han rỉ hơn rất nhiều.

– Nhiệt độ ở mọi vị trí sân băng bằng nhau.

III. Ưu điểm của hệ thống sân băng lắp đặt bởi Nam Phú Thái 

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chất lượng

Thiết kế sân băng không chỉ nằm ở chất lượng mà còn đạt tính thẩm mỹ cho công trình, đảm bảo theo yêu cầu về mặt bằng và lắp đặt sân băng.

 • Tính toán thiết kế bằng bản vẽ 2D và 3D.

Trước khi đi vào thi công, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đưa ra bản vẽ công trình 2D và 3D trực quan nhất theo yêu cầu của khách hàng, sau khi khảo sát mặt bằng cũng như sử dụng máy móc phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

ưu điểm hệ thống sân băng Nam Phú Thái

 • Có thể lắp đặt hệ thống trong môi trường khắc nghiệt nhất

Chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống trong tất cả môi trường nhiệt độ của Việt Nam, đảm bảo hệ thống chạy tốt đưa ra nhiệt độ chính xác cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

 • Đảm bảo sân trơn, mịn không vết nứt

Chất lượng sân băng phụ thuộc vào việc làm lạnh của hệ thống lạnh. Chúng tôi sử dụng thiết bị, vật liệu máy  móc đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy hệ thống lạnh luôn duy trì hoạt động ở mức tốt nhất.

 • Duy trì được nhiệt độ lạnh theo tiêu chuẩn

Nhiệt độ lạnh luôn đảm bảo duy trì theo một khoảng nhất định, không gây hư hỏng, tạo vết nứt hay tan chảy băng trên bề mặt.

 • Giảm chi phí đầu tư.

 • Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

IV. Tại sao chọn Nam Phú Thái?

1. Đội ngũ

 • Tư vấn , tính toán thiết kế dự toán

+ Chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức ngành, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng

+ Tính toán công suất dựa trên hệ thống phần mềm và được đào tạo kỹ thuật bài bản từ hãng sản xuất máy nén, nên sẽ đưa ra công suất sát nhất với yêu cầu, thiết kế được mô phỏng trên 3D giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm trực quan

 • Triển khai quản lý giám sát chất lượng, tiến độ công trình

+ Hợp đồng được triển khai theo tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng công trình của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai xót

+ Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, được giám sát quản lý chất lượng và tiến độ sát sao

+ Nghiệm thu bàn giao kiểm tra nội bộ trước khi bàn giao cho khách hàng

 • Kiểm soát bảo trì bảo hành sau bán hàng và dịch vụ bởi NPTcare

+ Gói dịch vụ tối ưu: Kiểm tra định kỳ 3 tháng /1  lần, vệ sinh định kỳ 6 tháng /1 lần. Hỗ trợ kiểm tra sửa chữa ngay cả khi hết bảo hành,

+ Tổng đài điện thoại trực xử lý sự cố 24/7

+ Theo dõi hoạt động của kho qua hệ thống phần mềm trên điện thoại di động

2. Cơ sở hạ tầng:

+ Hệ thống văn phòng có đại diện ở 3 miền Bắc – Trung –Nam, 1 văn phòng liên kết đại diện xuất nhập khẩu tại Guangzhou – Trung Quốc

+ Xưởng sản xuất chế tạo lắp ráp thiết bị

+ Trung tâm bảo trì, bảo hành chăm sóc khách hàng riêng biệt, hệ thống mạng lưới điểm bảo trì liên kết >40 tỉnh thành khắp Việt Nam

3. Kinh nghiệm công nghệ

+ Nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng

+ Đối với những sản phẩm cần xây dựng quy trình bảo quản, chúng tôi có phòng nghiên cứu để có thể đưa ra quy trình bảo quản tối ưu nhất cho khách hàng

+ Liên kết với khách hàng để hỗ trợ đưa tiêu chuẩn mới vào sản xuất hoặc hỗ trợ xuất khẩu.

+ Đội ngũ cố vấn kỹ thuật lạnh và công nghệ bảo quản là các thạc sĩ, tiến sĩ nguyên là viện trưởng viện phó ở các viện nghiên cứu trong nước

+ Liên kết đào tạo giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các nước có ngành lạnh phát triển như: Đức, Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc, Usuatralia, Thailand, Indonexia.

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình bảo quản nông sản mà Nam Phú Thái muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và đừng quên tham khảo thêm thông tin mới nhất tại đây

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp xin vui lòng liên hệ theo hotline sau để được hỗ trợ sớm nhất:

 • Liên hệ: 0934477786
 • Email: info@namphuthai.vn

Add Ha Noi: Số 15-17 LK2- KĐT Bemes (CT6A XaLa) – Kiến Hưng- Hà Đông- Hà Nội

Add HCM: Số 32 Đường Số 23, KP 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

All in one
Scroll to Top