Máy buộc chỉ xúc xích: Ưu điểm, ứng dụng và Báo giá mới nhất năm 2021

Máy buộc xúc xích có tác dụng chia đoạn xúc xích ra thành từng đoạn bằng nhau mà khi làm thủ công bằng tay không bao giờ được. Thường thì hiện nay công đoạn này được các nhà sản xuất thực phẩm thuê nhân công buộc thủ công bằng tay mất nhiều thời gian và chất lượng sản phẩm không đều không đẹp . Nay nhờ có máy buộc chỉ xúc xích quay bằng tay sẽ giúp cho công đoạn buộc chỉ trở nên đơn giản và hiệu quả rất nhiều lần.

Ưu điểm máy buộc chỉ xúc xích

 • So với các dòng máy buộc chỉ xúc xích trên thị trường thì dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay được coi là dòng máy có nhiều sự khác biệt về chất lượng cũng như giá thành.Chất lượng inox dày hơn và bền hơn ( inox cao cấp 304 không han gỉ ) an toàn trong chế biến thực phẩm
 • Các bộ phận răng chuyển động được trợ lực giúp bạn thao tác quay tay cầm dễ dàng và thuận tiện hơn
 • Máy có đầy đủ bộ phụ kiện kèm theo như : bộ dụng cụ tháo lắp máy , cuộn chỉ sơ cua dự phòng , hướng dẫn sử dụng.

Các dòng máy buộc chỉ xúc xích

Trên thị trường hiện nay phổ biến hai dòng máy buộc chỉ phổ biến là máy buộc chỉ xúc xích quay tay và máy buộc chỉ xúc xích bằng điện.

 • Máy buộc chỉ quay tay: Dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay giúp bạn tăng năng suất buộc chỉ lên gấp nhiều lần so với buộc tay không.. Dòng máy này thường được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với toàn bộ thiết kế từ thân máy đến trục quay đều được làm bằng chất liệu inox 304, có khả năng chống rỉ sét. Đây là dòng máy sử dụng bằng tay nên chỉ cần bạn sử dụng đúng cách và kiểm tra, bảo dưỡng máy thường xuyên thì có thể dùng đến 5 – 7 năm.
 • Máy buộc chỉ điện: Với dòng máy buộc chỉ bằng điện, năng suất buộc sẽ tăng lên nữa. Máy phù hợp cho những cơ sở sản xuất lớn, làm mỗi ngày lên đến vài trăm kg. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiện đại hóa, mở rộng quy mô kinh doanh của mình thì đây hoàn toàn là một sản phẩm lý tưởng hơn dòng quay tay.
 1. MÁY BUỘC CHỈ XÚC XÍCH FZ-BC
 2. MÁY BUỘC CHỈ XÚC XÍCH FZ-BC-E
 3. MÁY BUỘC CHỈ XÚC XÍCH FZ-BC-EL

Những chú ý khi mua máy buộc chỉ xúc xích

 • Nên mua máy buộc chỉ xúc xích tự động nếu lượng sản xuất của bạn lớn hơn 20kg/ngày
 • Vệ sinh máy cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh
 • Chỉ cuốn 1 lượng chỉ vừa đủ dùng, tránh cuốn quá nhiều rồi để hôm sau sử dụng sẽ gây mất an toàn thực phẩm.
 • Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

Máy buộc chỉ xúc xích có giá như thế nào?

Đối với máy buộc chỉ xúc xích có giá tương đối vừa tiền. Các dòng máy quay tay hiện nay thường có giá dưới 3 triệu và tùy theo chất liệu sử dụng cho máy mà ảnh hưởng đến giá của máy.

Các loại máy buộc chỉ bằng điện thì có có giá giao động cũng tầm từ trên 3 triệu . Hầu hết các máy này đều có chất liệu là inox 304 và có độ bền khá tốt, có hiệu suất sử dụng cao.

error: Content is protected !!