/> Tin tức
logo Namphuthai
  • EN
  • VN
  •      info@namphuthai.vn     |        19006859      0934477786
    05
    THáNG 9
    2013
    Lưu ý khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

    Lưu ý khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

    Bảo quản thực phẩm đông lạnh là phương pháp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ thực phẩm vào tủ lạnh là xong. Đến thời hiện đại, đông đá vẫn là một phương cách phổ biến để bảo quản thực phẩm tiện lợi nhất. Đông lạnh thực phẩm làm thay đổi trạng thái của nước có trong...
    04
    THáNG 9
    2013
    15 người chết do hóa chất amoniac rò rỉ

    15 người chết do hóa chất amoniac rò rỉ

    Ngày 31-8, đã có 15 người chết và 26 người bị thương sau khi amoniac dạng lỏng rò rỉ từ một kho lạnh của Công ty trữ lạnh công nghiệp Weng’s tại TP Thượng Hải (Trung Quốc). Trong số những người bị thương có sáu người đang trong tình trạng nguy kịch. Hãng tin AP dẫn thông báo của...
    03
    THáNG 9
    2013
    Thủy sản Phương Nam ký nhiều hợp đồng với đối tác nước ngoài

    Thủy sản Phương Nam ký nhiều hợp đồng với đối tác nước ngoài

     (DĐDN) Tin từ Công ty cổ phần thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng) cho biết ông Trần Văn Trí, phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng) vừa ký hợp đồng xuất khẩu tôm đông lạnh với gần 100 khách hàng nước ngoài. Sáu tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu của...
    28
    THáNG 8
    2013
    Cách chọn kho lạnh chuẩn nhất

    Một số vấn đề khi thiết kế, lắp đặt, sử dụng kho lạnh

    Không khí trong kho lạnh có nhiệt độ thấp, khi tuần hoàn qua dàn lạnh một luợng nước đáng kể đã kết ngưng lại, vì vậy phân áp suất hơi nước không khí trong buồng nhỏ hơn so với bên ngoài. Kết quả hơi ẩm có xu hướng thẩm thấu vào phòng qua kết cấu bao che. Hiện tượng lọt ẩm Không...
    27
    THáNG 8
    2013
    Thực phẩm lạnh đông có giảm chất lượng

    Thực phẩm lạnh đông có giảm chất lượng

    Nhiều người không thích dùng thực phẩm đông lạnh vì cho rằng chất lượng của chúng, đặc biệt là giá dinh dưỡng của chúng, không bằng thực phẩm tươi. Thạc sĩ Bùi Thị Minh Thủy, Giảng viên chính Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ cung cấp thêm thông tin về...
    26
    THáNG 8
    2013
    Thực phẩm đông lạnh được TNTX qua lối mở Nà Lạn

    Cao Bằng: Thực phẩm đông lạnh được TNTX qua lối mở Nà Lạn

    Hoạt động kinh doanh tạm nhập tái xuất (TNTX) qua lối mở Nà Lạn (huyện Thạch An, Cao Bằng) được chính thức thực hiện thí điểm từ cuối tháng 8-2013, theo quyết định vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương. Hàng hóa được kinh doanh TNTX qua lối mở này gồm: Thực phẩm đông lạnh thuộc P...
    26
    THáNG 8
    2013
    Du lịch Tam Đảo

    Tam Đảo một ngày mưa

    Ngày 24 tháng 8, Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phú Thái đã tổ chức chuyến đi Tam Đảo kết hợp tổ chức sinh nhật nhân viên Công ty và du lịch giải trí. Cùng lắng nghe trải nghiệm của một thành viên Nam Phú Thái “Đến với Tam Đảo vào một buổi chiều ẩm ướt, tôi kh...
    23
    THáNG 8
    2013
    Quá trình mạ băng và lạnh đông thủy sản

    Quá trình mạ băng và lạnh đông thủy sản

    Mạ băng là quá trình làm đóng băng một lớp nước trên bề mặt sản phẩm. Từ đó giúp sản phẩm tách biệt với môi trường bên ngoài nhằm giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất và cho phép tăng thời gian bảo quản lâu nhất. Mục đích của việc mạ băng Bảo vệ sản phẩm, ngăn cách sản phẩm với...
    22
    THáNG 8
    2013
    Hàng đông lạnh Trung Quốc đầy chất cấm

    Hàng đông lạnh Trung Quốc đầy chất cấm

    Trong bài báo “Cá nuôi ở Trung Quốc: điều tra về nguy cơ cho sức khỏe”, nhà báo Harold Thibault của tờ L’Express (Pháp) cho biết hiện nay thủy hải sản xuất khẩu của Trung Quốc có mặt trên nhiều gian hàng thực phẩm đông lạnh ở châu Âu và Mỹ, nhưng đằng sau đấy ít ai biết được công...
    21
    THáNG 8
    2013
    Kho cấp đông

    Điều kiện làm việc bình thường của hệ thống lạnh

    Một hệ thống máy lạnh được coi là làm việc bình thường thì phải đáp ứng các điều kiện chủ yếu sau đây: – Đảm bảo trị số cho phép của nhiệt độ và độ ẩm trong các phòng lạnh và các đối tượng làm lạnh khác theo yêu cầu – Các thiết bị trong hệ thống phải đảm bảo các chỉ...
    
     
     
    HOTLINE: [04.35501314] [X]
    HOTLINE: [04.35501314]