Tin tức
logo Namphuthai
  • EN
  • VN
  •      info@namphuthai.vn     |        19006859      0934477786
    20
    THáNG 8
    2013
    Máy làm đá viên 12

    Hà Nội: Cơn sốt đá viên chưa có dấu hiệu giảm

    Dù thời tiết tại Hà Nội đã khá mát mẻ, song cơn sốt đá viên những ngày qua tại đây vẫn không hề hạ nhiệt. Nhu cầu về máy đá, kho lạnh bảo quản đá cũng chưa có dấu hiệu giảm xuống. Anh Chiến – chủ cơ sở sản xuất đá và nước tinh khiết An Dương cho biết: “Trung bình mỗi ngày vừa qua...
    19
    THáNG 8
    2013
    kho lạnh bảo quản vắc xin 1

    Yêu cầu kỹ thuật khắt khe của kho lạnh bảo quản vắc xin

    Kho lạnh bảo quản vắc xin Xuân La – Xuân Đỉnh công suất 10m3 đang trong quá trình hoàn tất và đưa vào sử dụng. Nhiệt độ dao động của kho trong khoảng từ 2 – 6ᵒC, độ ẩm đạt 70%. Kho có 2 tổ máy hoạt động luân phiên công suất 3hp,đảm bảo chất lượng do Bộ y tế đưa ra. Ô...
    15
    THáNG 8
    2013
    Giải pháp điều hòa đối với phòng Server cỡ vừa và nhỏ

    Giải pháp điều hòa đối với phòng Server cỡ vừa và nhỏ

    Khi các ngân hàng, bảo hiểm hoặc các công ty phát triển, thì những máy chủ (server) nhanh chóng trở thành những tủ Rack và được đặt ở phòng riêng. Những máy chủ (server) này sản xuất ra lượng nhiệt rất lớn, quạt và máy lạnh thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu về nhiệt độ...
    15
    THáNG 8
    2013
    TQ: Đá viên bẩn hơn cả nước bồn cầu

    TQ: Đá viên bẩn hơn cả nước bồn cầu

    Một loạt các đại gia đồ ăn nhanh ở Trung Quốc đã bị phát hiện sử dụng đá viên nhiễm vi khuẩn lớn hơn cả nước trong bồn cầu nhà vệ sinh. Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cho hay loại đá viên “sạch” được sử dụng trong các cửa hàng thức ăn nhanh của nh...
    14
    THáNG 8
    2013
    Máy làm đá viên 12

    Phân biệt đá viên tinh khiết với đá bẩn

    Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiểu chiêu về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội thì ngay tại các c...
    13
    THáNG 8
    2013
    sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

    4 cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

    Chúng ta đang trải qua những ngày hè nóng nhất từ trước tới nay, việc sở hữu một chiếc điều hòa nhiệt độ quả là lý tưởng. Tuy nhiên, sử dụng thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm điện là vấn đề được nhiều người quan tâm. 1. Giảm tối thiểu trao đổi nhiệt với bên ngoài – Cử...
    12
    THáNG 8
    2013
    Phương pháp hồi dầu trong hệ thống lạnh

    Phương pháp hồi dầu trong hệ thống lạnh

    1. Đặc tính dầu bôi trơn trong hệ thống lạnh công nghiệp: – Phải tương thích với môi chất lạnh, không phản ứng và tạo ra các hợp chất lạ trong hệ thốngTính chất vật lý, sự phản ứng hóa học giữa dầu bôi trơn và môi chất lạnh là yếu tố quan tâm hàng đầu đối với hệ thống lạnh...
    09
    THáNG 8
    2013
    lắp đặt kho lạnh Nhất Phú Thái 11

    Chọn cách làm lạnh hợp lý cho kho lạnh

    Hiện nay, làm kho lạnh được nhiều khu công nghiệp áp dụng. Nhất là các khu bảo quản, chế biến thực phẩm tươi sống. Vì vậy việc chọn cách làm lạnh hợp lý trong kho lạnh là điều cần thiết. Để giúp quý khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhất, Nam Phú Thái xin đưa ra một số cách làm...
    07
    THáNG 8
    2013
    cách làm lạnh hợp lý cho kho lạnh

    Phương pháp kết đông thực phẩm

    1.Kết đông chậm Thời gian kết đông: 15 – 20h tốc độ kết đông khoảng 0,1 – 0,5cm/h Nhiệt độ không khí khoảng -25ᵒC, tốc độ lưu thông không khí khoảng 1m/s Do thời gian kết đông chậm, tinh thể đã kết tinh trong tế bào có kích thước lớn, phá vỡ làm rách các màng tế bào, phá hủy ...
    06
    THáNG 8
    2013
    Phương pháp làm lạnh thực phẩm

    Phương pháp làm lạnh thực phẩm

    Làm lạnh thực phẩm là hạ nhiệt độ thực phẩm xuống đến gần nhiệt độ đông cứng của nó, có nghĩa không xuống đến nhiệt độ đóng băng của sản phẩm. Nhiệt độ đóng băng của thịt động vật hoặc sản phẩm từ thực vật thấp hơn nhiệt độ đóng băng của nước. Nó không phải làm hằng số mà t...
    
     
     
    error: Content is protected !!
    HOTLINE: [04.35501314] [X]
    HOTLINE: [04.35501314]