NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc

Với mục đích làm môi trường làm việc trở nên thoáng sạch, đẹp đẽ và tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện, vào chiều thứ bảy vừa qua 7/4,  toàn thể nhân viên NPT Group cùng nhau tham gia vào ngày hội NPT Clean Day – ngày hội làm đẹp nơi làm việc.

Khác với những hoạt động trước đây, trong lần tổ chức vào tháng này, ngày hội dọn dẹp mang theo một chủ để hứa hẹn truyền cảm hứng và tạo nguồn độc lực mạnh mẽ hơn thôi thúc tinh thần của toàn thể nhân viên NPT, cùng nhau hướng tới tạo dựng một môi trường làm việc chung đẹp đẽ, gọn gàng.

Các nhân viên đã phân công và cùng nhau thu dọn và trang hoàng lại các khu vực làm việc trong công ty bao gồm cả khu vực làm việc và phòng họp. Công việc được phân công rất cụ thể, mỗi nhân viên đều có những công việc cần thực hiện riêng và những việc chung cần hỗ trợ lẫn nhau để cùng thực hiện. Nhờ tinh thần hăng hái của nhân viên, tất cả công việc đều được hoàn thiện một cách gọn gàng trong thời gian ngắn.

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc 1

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc 3

Thường ngày, trong thời gian làm việc, các nhân viên NPT luôn nỗ lực, tập trung vào công việc để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Có lẽ bởi vậy, họ ít dành thời gian chăm chút cho khu vực làm việc của mình. Ngày hội này trờ thành một dịp giúp các nhân viên của chúng tôi dọn dẹp lại và thu xếp mọi thứ thật gọn gàng, chỉnh chu tạo nên không gian làm việc thoải mái và tiện lợi, có thể tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên.

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc 4

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc 5

NPT CLEAN DAY – Nhân viên NPT cùng nhau làm đẹp môi trường làm việc 7

Nhân viên NPT được truyền cảm hứng thực hiện ngày hội này từ quy trình 5S Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng, một quy trình hiệu quả hướng tới tạo dựng môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, giảm bớt các phiền toái không cần thiết. Theo đó, các giấy tờ, hồ sơ và các thiết bị hỗ trợ khác sẽ được sắp xếp lại một cách khoa học. Như vậy, mỗi khi cần sử dụng, nhân viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thường bị lãng phí để tìm đồ.

Ngày hội được ban điều hành của công ty quyết định thực hiện để góp phần xây dựng nét văn hóa chung cho doanh nghiệp, hướng tới tạo dựng thói quen giữ gìn môi trường làm việc tràn đầy sức sống cho nhân viên.

Sau khi dọn dẹp vào thứ bảy vừa rồi, trong ngày làm việc đầu tuần, tất cả các nhân viên đang được trải nghiệm một môi trường làm việc với không gian thoáng mát và tươi mới, truyền cảm hứng trong công việc của mọi nhân viên.

Leave a Comment

Scroll to Top