Nam Phú Thái mở tiệc sinh nhật vui vẻ cho nhân viên

sinh nhật nhân viên

Sinh nhật một năm chỉ có một lần nhưng không phải ai cũng có được cơ hội tổ chức một bữa tiệc cho chính bản thân mình. Đối với nhiều người phải làm việc xa nhà thì việc tổ chức một bữa tiệc nhỏ là khó, thay vào đó chỉ là những cuộc gọi tin nhắn chúc mừng.

Nam Phú Thái tổ chức sinh nhật đầm ấm , vui vẻ cho nhân viên

Công ty Nam Phú Thái luôn quan tâm tới nhân viên của mình, tổ chức sinh nhật cho nhân viên là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp. Mỗi tháng đều có sinh nhật một hay nhiều nhiều nhân cùng lúc, công ty đều tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, tập hợp tất cả nhân viên các phòng ban cùng nhau chung vui.

11303548_1449977738649663_114482925_n

12

9

10

Nhân viên các phòng ban ngồi lại với nhau, nói chuyện, tâm sự, nói chuyện hài cho không khí buổi tiệc thêm sôi động. Một lúc sau đồ ăn được mang ra, mọi người cùng nhau sắp xếp.

5

7

3

4

2

Mọi người cùng nhau thổi nến  và nói lên điều ước của mình cũng như lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty tổ chức một bữa tiệc đầm ấm và tỉnh cảm như này. Sau đó nhân viên cùng nhau ăn uống, hát hò sôi nổi.

Để trở thành một công ty tốt và một nhà quản lý tài ba, thì việc để ý tới đời sống nhân viên và quan tâm chia sẻ với họ điều không thể thiếu, nó cũng là yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Nam Phú Thái là công ty điện lạnh nhưng con người không hề lạnh lùng chút nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

0934 477 786
Scroll to Top