Máy Đóng gói Hút chân không: Cấu tạo, chức năng và báo giá mới nhất 2022

MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

Máy Đóng gói hút chân không là phương pháp hiện đại, được sử dụng các dòng máy công nghệ mới trên thị trường với cơ chế làm việc là hút không khí ra khỏi thực phẩm, sản phẩm nhằm giúp cho việc bảo quản được lâu hơn.

Trên thị trường hiện nay với nhu cầu ngày càng cao, để tìm và lựa chọn một chiếc máy hút chân không không là vấn đề khó, và sự đa dạng cho người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp với quy mô sản xuất hay sử dụng trong gia đình.

1. Cấu tạo, chức năng máy hút chân không

Các loại máy hút chân không công nghiệp trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Tuy nhiên, những chiếc máy hút chân không này thường sẽ có những bộ phần cơ bản như sau:

 • Máy bơm chân không: Tạo môi trường chân không bên trong sản phẩm.
 • Bộ phận gia nhiệt: Hàn miệng túi tự động để bảo quản thực phẩm.
 • Cầu dao điện: Kết nối máy hút chân không với nguồn điện để đảm bảo máy hút chân không được vận hành một cách nhanh chóng.
 • Hệ thống tản nhiệt: Tỏa nhiệt cho máy, giảm nguy cơ cháy nổ do sử dụng liên tục.
 • Đồng hồ máy: Hiển thị các thông số để người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh.

2. Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Máy hút chân không có tác dụng lớn nhất là loại bỏ oxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và đóng gói linh hoạt để giảm bớt trọng lượng sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không khá đơn giản. Máy sử dụng máy bơm chân không để hút sạch khí bên trong túi sản phẩm sau đó đóng gói hàn mép.

Hoạt động: Đưa sản phẩm vào trong buồng hút chân không theo chiều hướng dẫn của từng máy, sau đó đẩy nắp máy và bật nút hoạt động. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ hút chân không và nhiệt độ hàn mép để phù hợp với yên cầu. Sau khi máy đã được bật thì chờ máy hút hết lượng chân không trong túi và máy sẽ tự động báo quá trình hút chân không đã kết thúc rồi tiến hành hàn miệng là chúng ta có thể lấy sản phẩm ra được.

3. Ưu điểm của máy đóng gói, hút chân không:

Vận hành dễ dàng và an toàn:

 • Hệ thống điều khiển điện tử kỹ thuật số. Hút chân không cực nhanh, đối với thực phẩm khô cần từ 10 đến 15 giây, thực phẩm tươi từ 20 đến 25 giây.
 • Dễ dàng sử dụng, vận hành. Đảm bảo hút chân không 100% để hiệu quả bảo quản thực phẩm luôn cao nhất.

Thiết kế hợp vệ sinh và vật liệu chất lượng cao để vệ sinh dễ dàng nhất

 • Tính kinh tế và hiệu quả: Thực hiện hút chân không cực dễ dàng và hiện đại. Bên cạnh đó còn được trang bị chức năng hàn miệng túi.
 • Tính linh hoạt và chất lượng bao bì cao. Giúp thực phẩm giữ được mùi và hương vị một cách tốt nhất dù đã sản xuất một thời gian dài.
 • Kết cấu bền và chắc khỏe
 • Sử dụng hiệu quả năng lượng và vật liệu đóng gói. Hạn chế khả năng xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm một cách nhanh chóng. Giúp thực phẩm không bị hỏng hoặc ẩm mốc sau thời gian dài bảo quản.

4. Máy Đóng gói hút chân không nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

Loại máy Đóng gói hút chân không công nghiệp chuyên dùng, bảo quản thực phẩm lâu hơn, loại máy đóng gói hút chân không này cũng có thể đáp ứng cho quy mô sản xuất kinh doanh, hút số lượng khoảng vài trăm túi mỗi ngày.

Hiện nay có rất nhiều máy Đóng gói hút chân không công nghiệp để lựa chọn, tuy nhiên có khá nhiều dòng máy với kích cỡ cũng như nhu cầu sử dụng lớn nhỏ khác nhau.

Nổi bật trong đó có dòng Đóng gói hút chân không công nghiệp buồng đôi và buồng đơn, là loại máy được khá nhiều người lựa chọn dùng hiện nay, loại máy không kén túi, công suất hút lớn, dễ dàng thao tác giá cả lại không quá đắt, nhiều cơ sở kinh doanh có thể dùng hút bảo quản thực phẩm trước khi phân phối ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

5. Các model máy hút chân không phổ biến trên thị trường 

 1. Máy đóng gói hút chân không VC-400
 2. Máy đóng gói hút chân không VC-500
 3. Máy đóng gói hút chân không VC-600
 4. Máy đóng gói hút chân không VC-400×2
 5. Máy đóng gói hút chân không VC-500 x2
 6. Máy đóng gói hút chân không VC-600 x2

6. Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không

Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Trước khi quyết định mua một thiết bị gì thì nhiều người thương quan tâm đến thương hiệu sản phẩm. Mua máy Máy đóng gói, hút chân không cũng vậy, khách hàng cần tìm hiểu nơi bán máy thuộc thương hiệu nào, có uy tín không. Sản phẩm có giấy tờ, kiểm định nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không ?

Công suất máy

Yếu tố chọn mua máy là phải nói đến công suất máy. Công suất máy nói nói lên chất lượng, cũng như khả năng vận hành có ảnh hưởng đến chất lượng nông sản hay không?

Kích thước, chức năng tiện ích

Chế độ bảo hành

Nơi bán máy Máy đóng gói, hút chân không thịt uy tín, chất lượng hiện nay thường có thời gian bảo hành từ 12 tháng tại địa điểm lắp đặt. Đừng ham rẻ, mua hàng những nơi có thời gian bảo hành ít, hoặc không cam kết bảo hành khi máy có vấn đề kỹ thuật hoặc  trục trặc thì bạn sẽ phải mất một khoản phí kha khá đấy nhé.

7. Tại sao chọn mua máy hút chân không Fozeni

FOZENI là Thương hiệu chuyên cung cấp Giải pháp, thiết bị chế biến thực phẩm, hải sản có chất lượng cao và đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Máy hút chân không Fozeni là thương hiệu được ưu chuộng trên thị trường và cung cấp nhiều cho công ty, đơn vị uy tín.

Lý do chọn mua máy hút chân không Fozeni

 • Máy được sản xuất cung cấp chính hãng Fozeni
 • Chất liệu inox cao cấp
 • Bảo hành tại nhà 12 tháng
 • Máy vận hành hiệu suất cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

🏡 Giờ mở cửa: 8h30 – 17h00

🏡 Địa chỉ: LK2, CT6 Kiến Hưng, Xa La, Hà Đông, Hà Nội

🏡 Website: Namphuthai.vn

🏡 Điện thoại: 0934477786

Hình ảnh thực tế Sản phẩm Máy đóng gói, hút chân không

 

error: Content is protected !!