Máy CƯA XƯƠNG, THỊT ĐÔNG LẠNH Nổi bật trên thị trường, Báo giá máy cắt thịt giá rẻ 2021

Máy cưa xương heo, xương bò, xương trâu, cá đông lạnh, sườn.. không còn xa lạ với các đơn vị chế biến, phân phối thực phẩm. Máy cưa xương giúp tiết kiệm sức người, tăng năng suất sản phẩm và tiện ích nên được sử dụng rộng rãi. FOZENI là Thương hiệu chuyên cung cấp Giải pháp, thiết bị chế biến thực phẩm, hải sản….hiện đã có thêm dòng MÁY CƯA XƯƠNG chất lượng cao cho khách hàng.

Các loại máy cưa xương hiện nay:

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các dòng máy cưa xương chia theo công suất khác nhau. Máy cưa xương mini, máy cưa xương tự động, máy cưa xương bán tự động, máy cưa xương công nghiệp…

Các loại xương heo, bò, chân giò hay thịt cá đông lạnh có độ cứng cao, việc chặt xương thủ công khiến bạn tốn thời gian, nếu chặt ra được thì xương cũng vụn nát, hao hụt. Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này là máy cưa xương hiện đại.

Các dòng máy cưa xương hiện nay đang được tin dùng:

 1. Máy cưa xương NS-W120A, công suất tối đa 100kg/h
 2. Máy cưa xương NS-W210A, công suất tối đa 200kg/h
 3. Máy cưa xương NS-W300A, công suất tối đa 300kg/h

Ưu điểm của các dòng máy cưa xương:

Cấu tạo máy gồm các bộ phận chính là: bàn cưa, lưỡi cưa, cần gạt, bánh đà, động cơ và hệ điều khiển (gồm đèn báo, công tắc bật/tắt) đều được thiết kế đơn giản để quá trình thao tác sử dụng được thuận tiện nhất.

 • Tính linh hoạt: Máy có khả năng cưa xương lợn, xương bò, xương dê, xương chó,… và cắt cả các loại thịt cá, thực phẩm đông lạnh nhanh chóng. Điều chỉnh độ cắt lát linh hoạt, tùy vào nhu cầu sử dụng.
 • Thành phẩm đảm bảo được cưa/cắt thành những miếng đều đẹp với kích cỡ như ý, hạn chế hao hụt, nát vụn.
 • Hiệu suất hoạt động cao: Sở hữu động cơ công suất cao đảm bảo hoạt động của máy êm ái, ổn định, hạn chế rung lắc trong quá trình lưỡi cưa chạy và cắt xương. Động cơ đủ mạnh kết hợp với lưỡi cưa mỏng 0.5mm giúp máy cưa các loại xương bò, xương heo, các loại thịt cá đông lạnh đều rất đơn giản và nhẹ nhàng. Các đường cắt mịn, đều, tính thẩm mỹ cao, hạn chế hao hụt.
 • Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 4mm đến 180mm
 • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: Chất liệu inox theo tieu chuẩn thực phẩm, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Bền bỉ với thời gian

Máy cưa xương, hoạt động như thế nào?

Bật công tắc khởi động máy, đặt nguyên liệu ở giữa cần gạt xương và lưỡi cưa. Nâng cần gạt xương bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, bạn đẩy cần gạt xương để nguyên liệu tiến về phía lưỡi cưa cho đến khi cưa xong.

Do có thiết kế đơn giản nên cách sử dụng máy cưa xương rất dễ dàng.

Các bộ phận của máy cưa xương:

Cấu tạo máy gồm các bộ phận chính là: bàn cưa, lưỡi cưa, cần gạt, bánh đà, động cơ và hệ điều khiển (gồm đèn báo, công tắc bật/tắt) đều được thiết kế đơn giản để quá trình thao tác sử dụng được thuận tiện nhất.

Tiêu chí đánh giá máy cưa xương đảm bảo chất lượng?

 1. Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Trước khi quyết định mua một thiết bị gì thì nhiều người thương quan tâm đến thương hiệu sản phẩm. Mua máy sục rửa cũng vậy, khách hàng cần tìm hiểu nơi bán máy thuộc thương hiệu nào, có uy tín không. Sản phẩm có giấy tờ, kiểm định nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không ?

 1. Công suất máy

Yếu tố chọn mua máy là phải nói đến công suất máy. Công suất máy nói nói lên chất lượng, cũng như khả năng vận hành có ảnh hưởng đến chất lượng nông sản hay không?

 1. Kích thước, chức năng tiện ích
 2. Chế độ bảo hành

Nơi bán máy sục rửa uy tín, chất lượng hiện nay thường có thời gian bảo hành từ 12 tháng tại địa điểm lắp đặt. Đừng ham rẻ, mua hàng những nơi có thời gian bảo hành ít, hoặc không cam kết bảo hành khi máy có vấn đề kỹ thuật hoặc  trục trặc thì bạn sẽ phải mất một khoản phí kha khá đấy nhé.

Địa chỉ tin cậy mua máy tin cậy?

Khách hàng nên lựa chọn đối tác có uy tín về bán máy móc thiết bị, có chuyên môn sâu nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng máy móc một cách thuận tiện và hữu ích nhất. Hiện nay, FOZENI là Thương hiệu chuyên cung cấp Giải pháp, thiết bị chế biến thực phẩm, hải sản có chất lượng cao và đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

 • Giờ mở cửa: 8h30 – 17h00
 • Địa chỉ: LK2, CT6 Kiến Hưng, Xa La, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: Namphuthai.vn
 • Điện thoại: 0934477786

Hình ảnh Máy cưa xương, thịt đông lạnh thực tế: 

error: Content is protected !!