Kho đông lạnh bảo quản tại Hà Nội

kho đông lạnh 61

Kho đông lạnh

Kho đông lạnh là Kho lạnh được bảo quản đông lạnh. Kho lạnh là Kho lạnh các bạn có thể hiểu đơn giản nó giống như tủ lạnh nhà bạn nhưng to và rộng hơn rất là nhiều, được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, hoa nhập nội và ngoại v.v…
Kho đông lạnh đa số được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm và bảo quản thủy hải sản. Bởi thực phẩm và thủy hải sản bị ảnh hưởng lớn,  nhanh hư hỏng hơn mọi sản phẩm khác. Lên việc phát triển 2 ngành trên người ta thường sử dụng kho đông lạnh để đảm bảo và phát triển kinh tế.

Kho đông lạnh có lợi ích gì ?

-Không chất bảo quản

-Tươi ngon bổ dưỡng

-Sử dụng quanh năm

-An toàn thực phẩm

-Tránh lãng phí

-Thuận tiện và sinh hoạt

….

Ưu điểm của kho đông lạnh :

Đây là hệ thống làm lạnh có độ an toàn rất cao, các chất tải lạnh không gây cháy nổ hay độc hại với những người tiếp xúc với nó và đặc biệt không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm bảo quản.

Nó tạo thành một vòng tuần hoàn đảm bảo về độ an toàn, ngăn cản được sự tiếp xúc với các chất độc hại lên sản phẩm.

Khả năng lưu trữ lạnh rất lớn, sau khi máy đã ngưng hoạt động thì nhiệt độ yêu cầu vẫn được duy trì khoảng thời gian sau đó.

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh,  kho lạnh thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

Chi tiết xin liên hệ tới :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0435501314 
– Email: info@namphuthai.vn

VP Miền Trung: 29 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. 
– Điện thoại: 05113768989 
– Email: info@nhatphuthai.com

VP Miền Nam : Số 260 đường Bà Hom, Phường 13 , Quận 6, TP Hồ Chí Minh. 
– Điện thoại : 0868932608 
– Email : hcm@namphuthai.vn

Để biết thêm chi tiết về kho lạnh thủy sản hãy tới đây

-> Kho lạnh thủy sản

Kho đông lạnh

Kho đông lạnh

kho-lanh-thuc-pham-6

maxresdefault

0934 477 786
Scroll to Top