Hệ Thống Kho Lạnh Công Nghiệp 455

Hệ thống kho lạnh

Với 70% dân số làm nông nghiệp, Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu về nông sản, thủy hải sản, thực phẩm quan trọng ở Đông Nam Á cũng như trên toàn thế giới.

hệ thống kho lạnh nông sản
hệ thống kho lạnh nông sản

Ngành nông nghiệp của Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc, là đối thủ đáng gờm đối với những nước như Thái Lan, Lào, Indonesia, … Việt Nam nổi bật với chất lượng nông sản, thủy hải sản, thực phẩm phong phú đa dạng. Điều đó đã đặt ra vấn đề bảo quản chất lượng thực phẩm nghiêm ngặt, đòi hỏi hệ thống kho lạnh và các thiết bị bảo quản lạnh để có thể đảm bảo được chất lượng thực phẩm, phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hệ Thống Kho Lạnh Công Nghiệp
Hệ Thống Kho Lạnh Công Nghiệp

Nắm bắt được vấn đề thiết yếu đó, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM PHÚ THÁI chuyên cung cấp thiết bị, vật tư ngành lạnh cho ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế biến nông lâm, thủy hải sản … Nhiều công trình kho lạnh, kho bảo quản do công ty đã thực hiện đem lại chất lượng bền bỉ, tuổi thọ cao và tạo được sự uy tín nhất định trong lòng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của NAM PHÚ THÁI.

Nam Phú Thái chuyên cung cấp các giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh
Nam Phú Thái chuyên cung cấp các giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh

Hãy liên hệ với Nam Phú Thái để được tư vẩn tốt hơn về dịch vụ bạn đang cần!

Địa chỉ: 

Hotline: 0934777786

Email: info@namphuthai.vn

Website: www.namphuthai.vn

Giám đốc: Nguyễn Hoàng Duy (Info)

Scroll to Top