Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu
logo Namphuthai
  • EN
  • VN
  •      info@namphuthai.vn     |        19006859      0934477786

    Hiện nay việc sử dụng kho lạnh trong quá trình bảo quản sản phẩm đặc biệt trong ngành thực phẩm, nông sản, thủy hải sản… đã trở nên phổ biến và ngày càng có xu hướng tăng lên. Bởi lẽ đây là một hệ thống hiện đại, có khả năng bảo quản, làm lạnh nhanh chóng và hơn thế rất an toàn và tiết kiệm chi phí.

    Các nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu hiện nay đều cần sử dụng đến phương pháp bảo quản lạnh để bảo quản nông sản. Vậy tại sao kho lạnh lại thích hợp cho bảo quản nông sản?

    Cách bảo quản nông sản

    Phương pháp bảo quản lạnh và lạnh đông: Đây là phương pháp bảo quản phổ biến nhất hiện nay. Đặt nông sản vào môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cùng với sự điều chỉnh thành phần khí quyển để khống chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng và hạn chế tối đa sự thay đổi hình dạng. Hiện nay trên thế giới sử dụng tối đa phương pháp này để bảo quản thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả tươi.

    Kho lạnh sử dụng nhiệt độ thấp gây ức chế hoạt động của vi sinh vật. Với nhiệt độ càng thấp thì càng ức chế quá trình sinh hóa xảy ra trên trong nông sản và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Do đó có thể kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm lâu hơn.

    Để kiểm soát điều kiện bảo quản, kho lạnh cần được lắp đặt thêm một số thiết bị như  nhiệt kế, thiết bị đo độ ẩm, tủ điều khiển…vệ sinh vùng lạnh trước khi bảo quản là việc làm hết sức cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và côn trùng.

    Tùy thuộc từng loại rau củ quả cần có nhiệt độ bảo quản thích hợp. Trong quá trình bảo quản cần giữ ổn định nhiệt độ, không để tác động của sự biến đổi nhiệt độ đột ngột sẽ gây hiện tượng đọng nước dễ làm hư hỏng nông sản. Tốt nhất, điều chỉnh sự tăng giảm nhiệt độ trong một ngày một đêm là 4-5 độ C.

    Chú ý khi bảo quản nông sản

    Nhiệt độ bảo quản

    Nhiệt độ bảo quản phụ thuộc vào từng loại nông sản và thời gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản nông sản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ bảo quản càng thấp. Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC.

    Độ ẩm của không khí

    Độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nông sản khi sử dụng. Bởi vì độ ẩm của không khí liên quan đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong thực phẩm. Vì vậy tuỳ từng loại thực phẩm, nông sản mà ta chọn độ ẩm của không khí cho thích hợp.

    Tốc độ không khí

    Không khí chuyển động trong kho có tác dụng lấy đi nhiệt lượng của sản phẩm bảo quản, nhiệt do mở cửa, do cầu nhiệt, do người lao động trong kho. Ngoài ra còn phải đảm bảo sự đồng đều nhiệt độ, độ ẩm và hạn chế nấm mốc hoạt động.

    Nam Phú Thái tự hào được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản nông sản.

    Chúng tôi đem đến dịch vụ kho lạnh chất lượng nhất

    – Hội đồng cố vấn khoa học kỹ thuật và các phó giáo sư tiến sẽ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thu hoạch chế biến bảo quản sau thu hoạch.
    – Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên sâu, hạn chế được rủi ro trong quá trình thi công và tránh phát sinh được chi phí, kiểm soát được chất lượng sản phẩm
    – Hàng tổng kho sẵn sàng và nhâp khẩu trực tiếp nên giá thành cạnh tranh.
    – Đội ngũ chăm sóc sau bán hàng, bảo trì sửa chữa riêng biệt, nên có thể thích ứng nhanh với các sự cố.

    Sau đây là một số hình ảnh của hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu như đỗ, ngô, khoai sọ…Hệ thống lạnh này sử dụng môi chất NH3.

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 1

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 2

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 3

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 4

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 5

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 6

    Hệ thống lạnh nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu Nhật Bản, Châu Âu 7

    Đối với ngành chế biến nông sản hiện nay đang có sự mở rộng ra thị trường nước ngoài, từ đó nâng cao phát triển nền kinh tế nước nhà.

    Xem thêm chế biến nông sản- tiềm năng phát triển kinh tế

    Nam Phú Thái chúng tôi là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hệ thống kho lạnh cao cấp và hiện đại với giá cả hợp lý và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách  hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% hiệu quả cao nhất.

    Chi tiết xin liên hệ tới:

    Địa chỉ: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
    – Điện thoại: 0934477786
    – Email: info@namphuthai.vn

    VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
    - Điện thoại: 0934477786

    - Email: info@namphuthai.vn

    VP Miền Trung: 29 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
    - Điện thoại: 0932266458

    - Email: info@nhatphuthai.com

    VP Miền Nam : Số 260 đường Bà Hom, Phường 13 , Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
    - Điện thoại: 0917570020

    - Email: hcm@namphuthai.vn

    
     
     
    HOTLINE: [04.35501314] [X]
    HOTLINE: [04.35501314]